Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen giận tím mặt khi nghe tin Seungri sắp nhập ngũ vào cuối tháng này bất chấp scandal vẫn chưa giải quyết xong

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng vô cùng bất ngờ trước thông tin Seungri đã nộp đơn thi tuyển vào đơn vị cảnh sát hồi tháng trước.

Trong thời điểm những bê bối xung quanh Seungri (Big Bang) đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, nam thần tượng nhà YG lại khiến dư luận ngỡ ngàng khi xác nhận nhập ngũ vào cuối tháng này. Đáng nói hơn, Seungri suýt chút nữa đã khoác lên mình bộ quân phục cảnh sát khi đăng ký thi tuyển vào đơn vị này cách đây 2 tháng.

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Vào ngày 8 tháng 3, Maeil Business Star Today đưa tin độc quyền cho biết Seungri đã nộp đơn vào kỳ thi tuyển chọn lính cảnh sát tại Sở cảnh sát Seoul vào tháng 1. Đây cũng chính là đơn vị hiện đang chịu trách nhiệm điều tra tất cả những bê bối mà Seungri bị cáo buộc có dính líu, từ hành hung, cưỡng hiếp tại Burning Sun cho đến môi giới mại dâm,....

Theo tiết lộ từ Maeil Business Star Today, Seungri đã trải qua bài kiểm tra năng khiếu và kiểm tra thể chất trong quá trình đăng ký làm chuyên gia lái xe tại Sở cảnh sát Seoul. Kết quả vòng kiểm tra đầu tiên vừa được công bố vào hôm nay (ngày 8 tháng 3). Trong số những người vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên, chỉ có một số ít được chọn để nhập ngũ với tư cách lính cảnh sát sau khi tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3.

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Tuy nhiên, hãng tin Edaily cho biết Seugri sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ bất chấp đã vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên để trở thành lính cảnh sát. Edaily tuyên bố rằng nam thần tượng gần nhà YG gần đây đã nhận được thông báo nhập ngũ, và anh sẽ nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự Nonsan vào ngày 25 tháng 3.

Edaily tiếp tục dẫn lời một đại diện của Seungri tiết lộ: "Đúng là cậu ấy đã nộp đơn để trở thành lính cảnh sát. Tuy nhiên, Seungri đã từ bỏ sau một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng với nhiều cảm xúc khác nhau".

Đáp lại, một đại diện từ YG Entertainment đã xác nhận rằng Seungri sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 25 tháng 3. Công ty này chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc: "Sau khi kiểm tra với Seungri, chúng tôi xác nhận rằng đúng là cậu ấy đã nộp đơn cho kỳ thi tuyển chọn lính cảnh sát tại Sở cảnh sát Seoul vào ngày 7 tháng 1. Tuy nhiên, để không tạo ra bất kỳ sự hiểu lầm nào, ngay cả khi đã vượt qua vòng kiểm tra đầu tiên, Seungri vẫn quyết định từ bỏ và nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ".

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Việc Seungri nhập ngũ ngay trong thời điểm vô cùng nhạy cảm này hiện đang tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội từ dư luận Hàn Quốc. Nhiều người không thể hiểu được vì sao một nhân vật đang bị nghi ngờ có dính líu đến quá nhiều hoạt động phi pháp như vậy lại có thể thản nhiên "chạy trốn" vào quân đội, bất chấp các cuộc điều tra có liên quan vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng. Ngoài ra, netizen Hàn còn vô cùng phẫn nộ trước một thực tế rằng Seungri vẫn "mặt dày" nộp đơn làm cảnh sát trong khi bản thân lại tham gia vào những hoạt động bất hợp pháp.

Cư dân mạng Hàn Quốc bức xúc bình luận: "Tại sao cuối cùng vẫn để thằng này chạy vào quân đội thế hả?", "Định đi đâu vậy, không ở lại chịu hình phạt sao?", "Nói đến nhập ngũ là YG lên tiếng nhanh quá nhỉ, sao mấy chuyện khác vẫn câm như hến thế???", "Đẳng cấp mặt dày thật sự là đây", "Lính cảnh sát? Bộ thấy cảnh sát nước này chưa đủ dơ bẩn hay sao mà còn nộp đơn vào đó???", "Aigo giỏi thật đấy, giỏi thật. Cảnh sát Seungri? Thể loại truyện cười gì đây..", "À ra đây là lý do móc nối với cảnh sát Gangnam đó hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Một thằng tội phạm lại nộp đơn làm cảnh sát.. Đúng là chuyện chỉ có thể xảy ra ở cái đất nước này..", "Làm ơn đừng bao giờ mặc quân phục cảnh sát! Ô uế lắm!",....

Seungri xác nhận ngày nhập ngũ

Trong khi đó, Seungri đã tham gia cuộc điều tra đầu tiên của cảnh sát vào ngày 27 tháng 2, kiên quyết phủ nhận tất cả những cáo buộc mà báo chí tiết lộ trong thời gian qua. Đến hiện tại, loạt scandal của Seungri từ vụ hành hung, cưỡng hiếp, buôn bán ma túy ở Burning Sun cho đến cáo buộc môi giới tình dục hay trốn thuế vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ, với sự tham gia của cảnh sát, truyền thông và nhiều cơ quan chức năng khác nhau.