Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen: "Giải pháp cho SNSD chính là tan rã"

Scandal chính trị của Tiffany đã ảnh hưởng vô cùng nặng nề tới SNSD.

Những ngày gần đây, các bài báo về Tiffany tiếp tục tràn lan trên các trang tin tức và cộng đồng mạng. Không chỉ ảnh hưởng tới đời sống cá nhân, scandal của Tiffany còn khiến cho danh tiếng của SNSD tuột dốc không phanh. Trong một chủ đề gần đây, netizen đã để lại thêm nhiều ý kiến trước scandal lịch sử của girlgroup hàng đầu Kpop.

Bên cạnh những lời chỉ trích, không ít cư dân mạng đã yêu cầu Tiffany phải rời khỏi nhóm. Hay tệ hơn là những màn “giận cá chém thớt” lên các thành viên khác. Ngoài ra, có người cho rằng giải pháp bây giờ để khán giả có thể nguôi cơn giận chính là để SNSD tan rã. Với lòng tự tôn dân tộc cao ngút trời của người dân Hàn, sẽ rất khó khăn để được chấp nhận nếu như Tiffany hay thậm chí là cả SNSD cùng hoạt động trở lại.

Netizen: "Giải pháp cho SNSD chính là tan rã"

Netizen: "Giải pháp cho SNSD chính là tan rã"

Scandal chính trị của Tiffany ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ tới danh tiếng của SNSD

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng xoay quanh sự kiện được chú ý gần đây:

“Lý do mà SM không phản hồi là vì họ rất cẩn trọng với Nhật Bản. Quá thất vọng.”

“Cô ấy không thể lên tiếng bất kì điều gì nữa, dù cho là có bị “hỏa thiêu”. Hãy đuổi cô ấy ra khỏi nhóm đi, không phải là kiếm đc nhiền tiền lắm rồi sao? Vậy đó, hãy rời đi. Chúng tôi không muốn nhìn thấy mặt cô nữa.”

“Taeyeon và Tiffany lúc nào cũng là kẻ gây rối trong SNSD. Yoona và Seohyun mới là những thành viên tốt.”

“Tiffany có gì để mất đâu. Cô ta có ít nhất 10 tỷ won. Thậm chí bây giờ cô ta có quay về Mỹ đi chăng nữa thì cũng vẫn sống tốt hahaha. Hàn Quốc là nơi duy nhất để cho cô ta kiếm tiền, và bây giờ điều này chẳng còn quan trọng với Tiffany nữa vì cô ta đã kiếm được nhiều rồi hahaha. Điều làm tôi khó chịu với người nổi tiếng chính là dù họ có phạm tộti hay làm điều gì trái đạo đức thì họ vẫn giàu có. Dù không ở đẳng cấp của SNSD thì cũng vẫn đã kiếm được rất nhiều rồi, chỉ cần đưa cái tên của mình ra thôi. Họ chẳng sợ gì cả. SNSD là nghệ sỹ Hàn Quốc còn Tiffany thì gần đây thử vai cho một bộ phim truyền hình Mỹ. Sẽ kết thúc luôn nếu cô ta được nhận và rời khỏi Hàn Quốc haha. Cô ta là thần tượng ngoại quốc, thế hệ gyopo (người Hàn sống ở nước ngoài) thứ 3 chẳng bao giờ xem mình là người Hàn Quốc. Cô ta chỉ toàn xài tiếng Anh trên Instagram thôi haha. Chỉ có netizen là mấy đứa bực mình.”

“SM không phản hồi chút nào cả, đúng là kì lạ.”

“Cả nhóm hoàn toàn vô vọng rồi.”

“Cả nhóm đang bị ghét là tại vì Tiffany và Taeyeon. Họ đang xử sự như mấy người muốn được chú ý. Những thành viên khác đang rất chăm chỉ mà cũng bị vạ lây.”

“Rã nhóm chính là giải pháp.”

MT lược dịch.