Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng?'

Cứ thử tưởng tượng xem, sau này khi nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng giới thiệu về ba mẹ, bạn bè đồng trang lứa sẽ ghen tị nhường nào.

5 tháng sau đám cưới thế kỷ được tổ chức tại Phú Quốc, quy tụ đến 200 khách mời toàn người nổi tiếng, Đông Nhi đã chính thức thông báo tin mừng trên trang cá nhân rằng, vợ chồng cô sắp sửa đón nhóc tì đầu lòng vào cuối năm nay. Tương tự tấm ảnh khoe nhẫn cầu hôn đắt đỏ được chụp tại Mỹ hồi tháng 7 năm trước, netizen dự đoán rằng, bức hình Ông Cao Thắng hạnh phúc giơ cao bức ảnh siêu âm 3 tháng, Đông Nhi rạng rỡ ôm chặt ông xã sẽ sớm trở thành trend tiếp theo ở làng giải trí, trong đó có lẽ không thể thiếu màn cosplay giữa Ông Cao Thua Ngô Kiến Huy và Đông Đặc Jun Phạm. 

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 1

Bức ảnh hot nhất MXH hôm nay khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai khoe đã lên chức bố mẹ

Vốn đã được biết bao đồng nghiệp, bạn bè ngưỡng mộ về mối tình đẹp không khác gì ngôn tình ngoài đời thực, thế nên chẳng lạ khi thông báo mang thai con đầu lòng của Đông Nhi lập tức gây bão MXH với lượng tương tác cực khủng chỉ sau 10 phút đăng tải, trong đó, không ngoa khi khẳng định, phải có đến nửa showbiz đã gửi lời chúc mừng tới cặp vợ chồng trẻ, gồm: Tóc Tiên, Bằng Kiều, Lưu Hương Giang, Khả Như, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Quỳnh Anh, Song Luân, Nhã Phương,... Cứ như thế, nhóc tì nhà Đông Nhi chưa ra đời đã đặc biệt được giới nghệ sĩ lẫn netizen chú ý mỗi ngày. 

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 2

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 3

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 4

2 nhân vật chính thông báo tin mừng chưa lâu mà cả showbiz đã cực kì nhộn nhịp. Một lần nữa, họ lại càng tin vào chuyện tình cổ tích viên mãn ngoài đời thực

Nói về sự ra đời của cô bé/cậu bé nhà Đông Nhi, netizen gọi đây là "thủ khoa của làng đầu thai", "sinh ra đã ở vạch đích" khi không chỉ được thừa hưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ mà chắc chắn còn được sống một cuộc sống sung túc, xa hoa từ khi mới lọt lòng. Viễn cảnh mà cư dân mạng tưởng tượng ra là, một ngày của cách đây vài năm sau, nhóc tì này sẽ dõng dạc đứng trước bạn bè mà giới thiệu rằng: "bố là Ông Cao Thắng, mẹ là Đông Nhi", nghĩ thôi đã thấy "OÁCH" nhường nào. 

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 5

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 6

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 8

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 7

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 9

Chưa ra đời, con đầu lòng của Đông Nhi đã được công nhận là "thủ khoa của làng đầu thai"

Nói thêm về khoản xinh đẹp/điển trai, với diện mạo hiện tại của cặp vợ chồng nổi tiếng, nếu Đông Nhi sinh con trai, đảm bảo Vbiz sẽ đón chào thêm một cực phẩm soái ca trong tương lai, ngược lại nếu là con gái thì sớm muộn cũng sẽ trở thành mỹ nhân đắt show chụp hình, quảng cáo, cộng thêm năng khiếu ca hát như mẹ. 

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 10

Diện mạo con trai, con gái tương lai từng được Đông Nhi tiết lộ. Nhìn thôi đã biết là "cực phẩm"

Riêng khoản giàu có, khi đã có bố là chủ tịch 1 công ty giải trí, mẹ là nữ ca sĩ trẻ quyền lực nhất nhì Vbiz, chuyện con đầu lòng nhà Đông Nhi được bao bọc, tạo mọi điều kiện sinh hoạt, học tập là điều không cần bàn cãi. Đã vậy, nhóc tì này từ nhỏ đã có cơ hội được làm quen, gặp gỡ đến cả trăm người nổi tiếng trong danh sách bạn bè khắp showbiz của bố mẹ. 

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 11

Sau này bé con nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng có muốn gặp gỡ sao Việt nào chỉ cần giới thiệu tên bố mẹ là đủ

Tổng kết lại, chưa ra đời mà netizen đã biết bé con nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa đẹp, vừa giàu nhường nào, đúng chuẩn "kiếp trước giải cứu thế giới nên kiếp này được làm con của cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt". 

Thế nhưng, sau một thôi một hồi chúc mừng, cư dân mạng mới tá hỏa một chuyện: rốt cuộc Mai Hồng Ngọc hay Đông Nhi thông báo mang thai, để sau này, bé con nhà họ sẽ giới thiệu mẹ tên Ngọc hay tên Nhi? Sau cùng, một vài thành viên trong FC Potatoes đã rút ra được kết luận: Mai Hồng Ngọc đã thắng Đông Nhi thêm một bàn bởi Mai Hồng Ngọc mới là người thông báo tin mừng trước và Đông Nhi chỉ biết ngậm ngùi chia sẻ lại trên trang cá nhân. 

Netizen 'ghen tị' ra mặt với nhóc tì nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng: 'kiếp trước giải cứu thế giới chăng' ảnh 12

Phát hiện lý thú của netizen khi rốt cuộc: Đông Nhi hay Mai Hồng Ngọc, ai là người mang thai?

Tranh cãi vui vậy là để thấy, con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chắc chắn sẽ trở thành một trong những nhóc tì được chào đón nhất nhì showbiz trong năm nay và xa hơn sẽ còn được netizen quan tâm suốt hành trình lớn lên.