Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen được phen 'rửa mắt' trước đoạn livestream nhạy cảm trên giường của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Mặc dù liên tục bị chỉ trích, công kích vì những hành động 'rẻ tiền' nhưng cặp chú cháu nhiều tai tiếng của showbiz Việt vẫn không dừng lại những hành động thị phi.

MXH hiện tại đang vô cùng bức xúc trước đoạn livestream chứa nhiều yếu tố dung tục của cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98. Theo đó, cả hai công khai lên trang cá nhân cảnh ôm ấp nhau ngay trên giường ngủ lúc 2h sáng trong tình trạng "thiếu vải": Ngân 98 diện đầm body 2 dây còn Lương Bằng Quang ở trần, thậm chí, Ngân 98 còn "lả lơi" buông câu: "Em đang không mặc quần chip" và được bạn trai tung hứng: "Ngân cẩn thận nha, anh đang livestream đó. Em làm mọi người hiểu lầm chết Ngân ơi".

Netizen được phen 'rửa mắt' trước đoạn livestream nhạy cảm trên giường của Lương Bằng Quang và Ngân 98 1

Một vài hình ảnh phản cảm trong đoạn livestream "giường chiếu" của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Ngay lập tức, netizen lao vào công kích dữ dội trên sóng trực tiếp của cặp chú - cháu. Đại đa số cư dân mạng đều cho rằng một người hoạt động trong giới showbiz như Lương Bằng Quang không nên đem hành động phản cảm như vậy lên trên mạng xã hội, nhất là khi đây là loạt hình ảnh nhạy cảm mang tính riêng tư. Số lượng "gạch đá" nhiều tới nỗi có người còn ngạc nhiên rằng: "Ủa tại sao lại nhiều người thả mặt phẫn nộ vậy?".

Netizen được phen 'rửa mắt' trước đoạn livestream nhạy cảm trên giường của Lương Bằng Quang và Ngân 98 2

Netizen được phen 'rửa mắt' trước đoạn livestream nhạy cảm trên giường của Lương Bằng Quang và Ngân 98 3

Không ít antifan nhận xét Ngân 98 và bạn trai "rẻ tiền" khi thường xuyên đem chuyện đời tư lên mạng xã hội "câu view"

Thực tế, hồi tháng 10/2019, cặp đôi cũng từng quay lại clip ngủ chung trong khách sạn, đính kèm nhiều hành động phản cảm. Đáng nói, thời điểm ấy, cặp chú - cháu đã chia tay, Ngân 98 còn lên MXH "bóc phốt" hàng loạt tật xấu của Lương Bằng Quang. Sau đó, nam nhạc sĩ tiếp tục gây sốc không kém với phát ngôn: "mặc dù chia tay nhưng vẫn có thể ngủ chung giường". 

Netizen được phen 'rửa mắt' trước đoạn livestream nhạy cảm trên giường của Lương Bằng Quang và Ngân 98 4