Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen đột ngột cảm thán cách ứng xử văn minh của Sơn Tùng M-TP khi bị fan Trung 'đào' lại bài đăng phản đối đường lưỡi bò

Trong khi Nguyễn Trần Trung Quân sẵn sàng quay lưng fan Việt để giữ fan Trung thì hành động cứng rắn của 'sếp' lại khiến Sky tự hào suốt 3 năm qua.

Còn nhớ vào năm 2017, khi Sơn Tùng M-TP comeback với "Lạc trôi" - MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của "hoàng tử mưa", khá nhiều khán giả Trung Quốc đã tìm đến trang cá nhân của cậu để tìm kiếm thông tin sau khi đã trót phải lòng "ông vua" si tình. Và như một điều tất yếu, Cnet phát hiện bài đăng phản đối về đường lưỡi bò mà "sếp" đăng tải cách đó không lâu. 

"Lạc trôi" là MV giúp Sơn Tùng bén duyên với fan Trung

Về lý, ở thời điểm mới tách khỏi công ty của ông bầu Quang Huy, tự mình chật vật xây dựng "đế chế" mới với M-TP Entertainment, Sơn Tùng rất cần sự ủng hộ của cả fan trong và ngoài nước nhưng trước sự soi mói có phần cực đoan của fan Trung, chàng trai gốc Thái Bình chẳng những không để tâm mà còn có động thái cứng rắn hơn khi liên tục cho đăng tải thêm nhiều status với nội dung khẳng định Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam.  

Netizen đột ngột cảm thán cách ứng xử văn minh của Sơn Tùng M-TP khi bị fan Trung 'đào' lại bài đăng phản đối đường lưỡi bò 1

Bài đăng phản đối đường lưỡi bò này hiện vẫn còn xuất hiện trên trang cá nhân của Sơn Tùng, cho dù fan Trung từng tranh cãi kịch liệt về nó

Sau lần "đối đầu" netizen xứ Trung ấy, Sơn Tùng M-TP không còn gây "bão" thêm lần nào trên MXH Trung Quốc, tuy nhiên, sức hút của cậu vẫn âm thầm len lỏi trong đời sống tinh thần của khán giả ở đất nước này. Bằng chứng cụ thể nhất là nhiều bản hit của Sơn Tùng vẫn được dịch sang tiếng Trung hay fan Trung còn liên tục thực hiện những video tặng riêng cho "hoàng tử mưa". Riêng với fan Việt, họ chưa một lần phải thất vọng về Sơn Tùng bởi dù có lượng fan quốc tế đông đảo, cậu vẫn kiên định với quan điểm về chủ quyền đất nước, tự tôn dân tộc. 

Netizen đột ngột cảm thán cách ứng xử văn minh của Sơn Tùng M-TP khi bị fan Trung 'đào' lại bài đăng phản đối đường lưỡi bò 2

Sơn Tùng M-TP không thiếu fan Trung nhưng dường như cậu chưa bao giờ đi ngược lại tự tôn dân tộc để giữ bộ phận fan này

Thực tế, đây là một câu chuyện cũ nhưng nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cư dân mạng vẫn "đào mộ" lại như một cách để nhấn mạnh thông điệp: Bác Hồ đã có công cứu nước, tất cả người dân Việt Nam phải có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ lấy nước. Với những sao Việt có tầm ảnh hưởng như Sơn Tùng M-TP, cách để cậu thể hiện lòng tự tôn dân tộc ở thời bình là dùng ngôn từ, sức ép dư luận để khẳng định chủ quyền Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam.