Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen đổ xô sang Rap Việt nghe Suboi dụ dỗ thí sinh sau màn thiên vị quá đà Á hậu của King Of Rap

Loại một đối thủ mạnh để nhường suất đi tiếp cho Á hậu, dàn HLV của King Of Rap đang bị phản đối gay gắt.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan, rap name LONA là một trong những thí sinh gây chú ý ngay từ tập 1 của King Of Rap. Tại tập đó, LK và Big Daddy tỏ ra hứng thú với hình ảnh một người đẹp yêu rap, nghiêm túc làm một rapper nhưng khả năng của cô chưa thể thuyết phục được mentor Datmaniac. Với 3 sự lựa chọn, LONA may mắn có tấm vé vào vòng trong, đi kèm là áp lực phải thay đổi và bộc lộ nhiều cá tính riêng hơn nữa. 

LONA trong diện mạo Á hậu xinh đẹp xuất hiện tại tập 1 của King Of Rap khiến LK và Big Daddy mê mẩn

Sang tập 4 với những trận đấu nhóm căng thẳng, LONA trở lại cùng bản rap đề cập trực tiếp đến nhịp điệu, ca từ của rap và khẳng định rapper là những người dám nghĩ dám làm. Trong phần thi của mình, Á hậu có viết những câu gây được đồng cảm như: "Dám mang chữ Đời trộn vào beat một cách chất chơi", "Rapper không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi". Ngoài ra, cô còn ngầm tuyên bố trong bản rap của mình rằng, cô sẽ là người chiến thắng khi dùng tình yêu dành cho rap để vượt qua mọi sự cô đơn.

Phần thi của LONA trong tập 4

Tuy nhiên, phần thể hiện của LONA đang bị đa phần cư dân mạng phê phán. Với fan rap, từ lyric, flow đến cách thể hiện của Kiều Loan đều gây thất vọng, trong đó có người cho rằng, cô cố tình nhấn nhá, hạ giọng để cho ra chất "swag" của các rapper. Đã vậy, LONA tiếp tục ăn diện như một người đẹp khi lên sân khấu, trùng lặp phong cách với lần đầu tiên cô lộ diện tại King Of Rap. 

Bất ngờ là dù vẫn bị HLV Datmaniac từ chối nhưng LONA lại nhận được 20 like, tương ứng 20 triệu từ các giám khảo để có suất bước tiếp vào vòng trong, trong khi Danh ca Thường đã phải dừng chân ở vòng đối đầu. Điều này càng khiến khán giả cảm thấy khó chịu vì mentor của chương trình thiên vị quá đà với những người đẹp. Đây là lý do khá đông netizen đã tìm về với Rap Việt để nghe các HLV chiêu dụ thí sinh bằng loạt tiêu chí lựa chọn hết sức công bằng. 

Netizen đổ xô sang Rap Việt nghe Suboi dụ dỗ thí sinh sau màn thiên vị quá đà Á hậu của mentor King Of Rap 1

Netizen đổ xô sang Rap Việt nghe Suboi dụ dỗ thí sinh sau màn thiên vị quá đà Á hậu của mentor King Of Rap 2

Nhiều khán giả cho rằng, LONA không hợp với rapper, đặc biệt khi đặt lên bàn cân với Suboi, cô thua kém rất nhiều.