Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen "đào mộ" câu nói gây tranh cãi của Tiffany (SNSD) trong quá khứ

Cư dân mạng quyết tâm tẩy chay cô nàng mắt cười của SNSD đến cùng.

Từ sau scandal chính trị, Tiffany hiện tại chính là nhân vật bị cộng đồng mạng xứ Hàn “ném đá” nhiều nhất. Mới đây, câu nói đầy tranh cãi của thành viên SNSD từ năm 2008 lại bị netizen “lôi ra ánh sáng” và tiếp tục “chặt chém”. Trong một tập trên chương trình Sonyeon Sonyeo Gayo Baekso mà Tiffany làm MC cùng với Kim Hyesung vào năm 2008, cô nàng đã có câu nói đùa vô ý tứ khi đang nói đến trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Khi Kim Hyesung hỏi rằng: “Chị Jang Nara đã ủng hộ cho trận động đất tại Tứ Xuyên đúng không?”, sau đó Tiffany chỉ cười và anh chàng lại hỏi tiếp: “Chuyện gì vậy?”. Thành viên SNSD trả lời rằng: “Tự nhiên chuyện này nhắc tôi nhớ đến Chansung”.

Netizen "đào mộ" câu nói gây tranh cãi của Tiffany (SNSD) trong quá khứ

Kim Hyesung và Tiffany trên chương trình Sonyeon Sonyeo Gayo Baekso

Netizen "đào mộ" câu nói gây tranh cãi của Tiffany (SNSD) trong quá khứ

Netizen "đào mộ" câu nói gây tranh cãi của Tiffany (SNSD) trong quá khứ

Netizen "đào mộ" câu nói gây tranh cãi của Tiffany (SNSD) trong quá khứ

Tiffany mệt mỏi trở về Hàn Quốc cùng SNSD sau khi SM Town concert tại Tokyo Dome kết thúc

Đoạn đối thoại của cả hai được đăng tải lại trên một diễn đàn mạng. Nhờ đó mà netizen đã có dịp chỉ trích gay gắt câu nói được cho là bất lịch sự của Tiffany, đặc biệt khi đây là chuyện không phải để đem ra đùa giỡn:

“Mặt của anh chàng đó y chang tôi luôn đó. Bất lịch sự kinh khủng.”

“Chuyện này làm tôi thấy được fan SNSD vô duyên như thế nào. Không những thô lỗ mà còn không biết cách cư xử. Trên Instagram, tôi bình luận rằng nếu Tiffany viết lại những gì mình đã làm và giải thích rõ hơn trong lời xin lỗi của cô ấy thì sự việc có lẽ sẽ tốt hơn. Xong Instagram của tôi bị “bỏ bom” luôn hahaha. Họ sỉ nhục và bảo tôi hãy đi mà nói câu đó trước tòa ấy. Tôi trả lời từng người một nhưng tôi quá mệt mỏi, sau đó chụp ảnh màn hình lại mọi thứ và xóa luôn tài khoản của mình. Tôi viết như vậy là vì tôi cũng thích SNSD, nhưng chẳng ai nghe cả.”

“Mấy đứa fan thì có biết gì đâu. Coi tụi nó bình luận gì dưới tin IKPN đổi người mẫu đại diện nè hahaha. Đúng là idol nào fan nấy.”

“Để tôi đoán thử nha. Vài ngày nữa trôi qua, sẽ có các bình luận bảo vệ Tiffany kiểu như “Thôi ngừng đi, quá khứ rồi” hahaha. Nói y chang người Nhật luôn. Vậy thì mấy người có khác gì dân Nhật đâu.”

“Đúng là bạn thân của Taeyeon.”

“Tôi mà là người Trung Quốc thì chắc sẽ giận điên lên. Có rất nhiều người đã chết tại trận động đất đó, đâu phải là chuyện để đem ra đùa giỡn. Tiffany trông có vẻ chăm chỉ và tử tế cơ mà cô ta đúng là đầu rỗng.”

“SNSD bị “biển đen im lặng” là do Tiffany đó.”

MT lược dịch.