Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen chỉ trích thậm tệ khi T.O.P (Big Bang) tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách phục vụ cộng đồng

Phần lớn netizen cho rằng điều đó là quá dễ dàng cho một nghệ sĩ phạm tội về ma túy.

T.O.P Big Bang phục vụ cộng đồng

Vào ngày 4 tháng 12, một nguồn tin từ Cục Quản lý nguồn nhân lực quân sự tiết lộ rằng T.O.P của BIG BANG sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình như một nhân viên phục vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Yongsan vào giữa tháng 1 này. Đồng thời, nguồn tin từ Văn phòng Quận Yongsan đã xác nhận rằng, "Chúng tôi đã nhận được thông tin về vấn đề này, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được một văn bản chính thức nào".

Tháng 2 năm 2017, T.O.P được chỉ định làm cảnh sát tại đồn cảnh sát Gangnam. Tuy nhiên, sau khi bị buộc tội hút cần sa, nam thần tượng đã bị miễn nhiệm và phải hoàn thành phần còn lại của nghĩa vụ quân sự bắt buộc như là một nhân viên phục vụ cộng đồng. Và T.O.P sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 520 ngày nữa, 117 ngày kể từ khi anh ấy nhập ngũ vào ngày 9 tháng 2 đến ngày 5 tháng 6 sẽ vẫn được tính vào quá trình tham gia nhiệm vụ phục vụ cộng đồng.

T.O.P Big Bang phục vụ cộng đồng

Trước đó, T.O.P cũng đã xin lỗi vì những hành động của mình, "Không viện lý do gì cả, tôi rất tiếc về hành động sai trái của mình. Sẽ không có những hành động thiếu trách nhiệm như vậy nữa. Tôi một lần nữa xin lỗi và tự kiểm điểm bản thân sâu sắc. Tôi thật sự rất xấu hổ về bản thân mình". Tuy nhiên, ngay khi tin tức anh tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự như một nhân viên phục vụ cộng đồng được tiết lộ thì netizen vẫn phản ứng khá khắt khe. Có rất nhiều bình luận khó nghe được để lại bên dưới những bài báo đưa tin về sự việc này.

[+2,290, -104] Tsk tsk, không nói nên lời

[+2,187, -89] Wow, anh ấy thực sự sống tốt, ghen tị quá đi

[+1,953, -79] Cạn lời,…

[+775, -14] Wow ~ một thế giới tuyệt vời dành cho anh ta. Tôi luôn nghĩ rằng làm ma túy sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn mãi mãi nhưng anh ấy lại có thể sống tốt hơn. Thật là một bài học tuyệt vời cho mọi người nhỉ.

[+574, -12] Bắt đầu được phục vụ cộng đồng sau khi chơi thuốc? Có vẻ như mọi người nên chơi thuốc từ bây giờ đi

[+500, -10] Không thể tin rằng phục vụ cộng đồng trở nên dễ dàng hơn sau khi phạm tội

[+575, -20] Bị kết án với cần sa, nhưng chuyển từ nhiệm vụ cảnh sát sang một vị trí dễ dàng là nhân viên phục vụ cộng đồng ㅋㅋ anh ấy tốt hơn là không nên trở lại với công chúng một lần nào nữa, anh ấy là tội phạm

[+412, -11] Không có lý do gì để đối xử với Big Bang như những huyền thoại K-Pop. Họ chỉ là tội phạm hình sự. YG đang ngăn cản họ không bị trừng phạt như họ xứng đáng bị như thế.

[+26, -5] Tôi không thể nghĩ ra một con đường dễ dàng hơn là hút ma túy và chuyển sang phục vụ cộng đồng.

Bạn nghĩ sao về những bình luận chỉ trích của netizen về vấn đề này?