Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen chỉ trích IU và Krystal vì không đăng bài tưởng nhớ Sulli, báo Hàn lập tức thanh minh cho 2 nghệ sĩ

Hai nữ ca sĩ đã túc trực bên cạnh linh cữu của Sulli trong suốt 2 ngày tang lễ.

Tang lễ của Sulli đã chính thức kết thúc sau khi bạn bè, người thân và đồng nghiệp tiễn đưa nữ thần tượng quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 16/10. Cuộc đời ngắn ngủi của cô gái xấu số đã khép lại khi cô vừa bước sang tuổi 25 không lâu, một độ tuổi quá trẻ để từ giã cõi đời. 

Trong suốt quãng thời gian xảy ra sự kiện gây sốc này, truyền thông Hàn liên tục đưa tin về những nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp đã đến viếng Sulli. Tuy nhiên, tin tức về tình trạng của 3 người chị em thân thiết với nữ idol là Taeyeon, Krystal và IU không hề lọt ra ngoài. Thậm chí ngay đến cả một bức ảnh chụp họ trong suốt 4 ngày qua cũng không được bất kỳ trang tin nào đăng tải. Trong khi tin tức này trending khắp mạng xã hội thì 3 nghệ sĩ nói trên không đăng bất kỳ điều gì lên trang cá nhân. 

Đặc biệt là IU và Krystal, hai nữ ca sĩ đã bị tấn công trên SNS vì không đăng bài tưởng nhớ Sulli  dù mối quan hệ giữa họ với người quá cố rất thân thiết. Ngay lập tức, truyền thông Hàn đã lên tiếng đính chính để minh oan cho IU và Krystal. 

Được biết, thành viên f(x) đã có mặt ngay khi sự việc xảy ra. Cô đã ở bên người bạn xấu số trong suốt quá trình tang lễ và tham gia vào tất cả các nghi thức. Nữ thần tượng rất đau khổ khi mất đi người bạn đồng niên thân thiết. 

Tương tự với tình hình của IU, truyền thông Hàn cho biết "nữ hoàng nhạc số" đã ở bên Sulli trong 2 ngày qua cho tới khi động quan. Vì mối quan hệ gắn bó giữa cả hai mà nữ ca sĩ đang vô cùng đau đớn trước mất mát này. 

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích những bình luận ném đá Krystal và IU, cho rằng việc cập nhật SNS trong thời gian này để thể hiện sự đau buồn là không cần thiết.