Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen chỉ trích Đạt G lươn lẹo sau bài phản pháo 'để lại đống nợ' cho người yêu cũ: 'đàn ông mà đòi đánh phụ nữ thì vứt'

Đây không phải lần đầu tiên Đạt G bị bạn gái cũ tố bội bạc nên phản ứng của dư luận cũng gay gắt hơn cả.

Tối 20/4, Du Uyên đăng bài ẩn ý chuyện chia tay Đạt G sau 3 năm gắn bó. Gần 1 tuần sau, nữ ca sĩ tiếp tục đăng đàn "bóc phốt" tình cũ, khẳng định không hề có việc nam ca sĩ "cao thượng" nhường kênh YouTube lại cho cô mà thực chất là để lại toàn bộ số nợ. Bên cạnh đó, Du Uyên cũng khiến dư luận dậy sóng khi công khai những tin nhắn với lời lẽ vô cùng bạo lực mà Đạt G nhắn nhằm đe dọa mình.

Netizen chỉ trích Đạt G lươn lẹo sau bài phản pháo 'để lại đống nợ' cho người yêu cũ 1

Hậu chia tay, Du Uyên tố Đạt G vừa đe dọa cô, vừa để lại cho cô 1 đống nợ

Cho đến trưa hôm qua (24/4), Du Uyên một lần nữa phơi bày sợ nợ lên tới hơn 400 triệu đồng mà cô đang phải "gánh" từ Đạt G sau khi họ "đường ai nấy đi". 

Theo đó, Du Uyên có đưa ra các giấy tờ chứng nhận việc cô là Giám đốc của Công ty TNHH Giải trí G - G.Entertainment, công ty mà cô và Đạt G hoạt động khi còn trong cảnh "cơm lành canh ngọt". Cô cũng cho biết sau khi quyết định rời đi, cô sẽ để lại cho Đạt G toàn bộ công ty.

Netizen chỉ trích Đạt G lươn lẹo sau bài phản pháo 'để lại đống nợ' cho người yêu cũ 2

Netizen chỉ trích Đạt G lươn lẹo sau bài phản pháo 'để lại đống nợ' cho người yêu cũ 4

Đáng chú ý, thời điểm ban đầu, chính cô là người đã lập kênh YouTube và trang Facebook G.Entertainment để đăng tải các sản phẩm của chung cả hai như "Bánh mì không", "Gói xôi vội", "Đừng lo"... thế nhưng sau khi mọi chuyện chấm dứt, cô đã bị Đạt G nhờ người xóa quyền quản trị khỏi trang Facebook một cách âm thầm. Du Uyên tiết lộ cô vẫn may mắn sở hữu kênh YouTube của cả hai do vẫn giữ được email gốc. Có điều do phía G.Entertainment đã nợ chi phí sản xuất ca khúc của một bên đối tác nên suốt 6 tháng nay, toàn bộ doanh thu từ kênh YouTube đều bị trừ vào tiền trả nợ cho đối tác. Số tiền nợ được tiết lộ vào khoảng 18.425,71$ (gần 425 triệu đồng).

Netizen chỉ trích Đạt G lươn lẹo sau bài phản pháo 'để lại đống nợ' cho người yêu cũ 5

Cuối bài đăng, Du Uyên khẳng định Đạt G chưa bao giờ dám đối mặt với cô để giải quyết mọi chuyện mà chọn cách im lặng. Bên cạnh đó, Đạt G cũng đã bóp méo câu chuyện giữa cả hai khi kể lại với người khác. Du Uyên cũng ẩn ý "cách giải quyết văn minh chỉ dành cho người văn minh" nhằm ám chỉ Đạt G là người "không văn minh", thế nên sẽ có cách giải quyết tương ứng.

Đã từng là "tri kỉ" trong âm nhạc nhưng giờ Đạt G - Du Uyên lại đấu tố lẫn nhau

Trước những lời tố gay gắt từ bạn gái cũ, chiều 27/4 Đạt G đã chính thức phản hồi trên trang cá nhân. Nguyên văn chia sẻ của nam ca sĩ như sau:

"Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng "tôi không phải người thực vật", không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn.

"Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất"

Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chuyện mình kết thúc đâu phải vừa mới hôm qua, tụi mình kết thúc cũng khá lâu rồi, chỉ tại ngoài kia không ai biết".

Vấn đề là với hàng loạt bằng chứng xác thực được Du Uyên đăng tải, netizen đồng loạt đứng về phía nữ ca sĩ, chỉ trích Đạt G lươn lẹo, bội bạc, nhất là khi anh còn đòi đấm bạn gái cũ. Ngoài ra, đây không phải lần đầu tiên Đạt G bị bạn gái cũ bóc phốt, thế nên cư dân mạng tin rằng, thói vũ phu, "vong ơn bội nghĩa" là bản tính của nam ca sĩ chứ không phải tính cách do tình cũ thêu dệt. 

- Khi sai bạn có thể nguỵ biện bằng muôn vàn lý do. Chứ kiểu đàn ông đòi đấm phụ nữ thì quả thật là khốn nạn rồi. Miễn bàn.

Cái tâm hèn hạ thể hiện lên hết cả khuôn mặt. Từ hồi xưa bạn gái cũ đã tố cáo rồi giờ đến cả Du Uyên cũng nói lên câu chuyện y như thế thì không thể nào chối cãi được. Netizen để lại bình luận. 

Netizen chỉ trích Đạt G lươn lẹo sau bài phản pháo 'để lại đống nợ' cho người yêu cũ 5

Không nói đến chuyện Đạt G để lại nợ nần cho bạn gái cũ, chỉ riêng việc anh đòi động chân động tay với Du Uyên là cư dân mạng đã không chấp nhận được.