Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen chỉ ra những điểm 'sai quá sai' về công ty quản lý mới của cựu idol JYP: Một công ty hoàn toàn không có thật trên đời?

Tin đồn quấy rối tình dục còn chưa giải quyết xong, Woojin lại tiếp tục trở thành trò cười trong mắt khán giả với những cáo buộc mới.

Mới đây, Kim Woojin - cựu thành viên nhóm nhạc Stray Kids của JYP Entertainment, đã bị cuốn vào một cuộc tranh cãi nghiêm trọng khi có ít nhất 4 cô gái đã lên tiếng cáo buộc nam thần tượng quấy rối tình dục họ trong nhiều tình huống khác nhau. Woojin sau đó đã đưa ra tuyên bố bác bỏ những cáo buộc này, thế nhưng những tin đồn không hay về anh lại tiếp tục nổ ra khi nhiều netizen khẳng định nam thần tượng từng làm một master fansite có thai, dẫn đến việc JYP Entertainment thẳng tay "đá" anh ra khỏi nhóm.

Công ty quản lý hiện tại của Woojin - 10x Entertainment, cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức để bảo vệ nghệ sĩ của mình. Công ty cho biết họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý nghiêm ngặt để chống lại những tin đồn sai lệch và yêu cầu người hâm mộ cung cấp bằng chứng để họ có thể nộp đơn kiện. Ngoài ra, 10x Entertainment cũng tiết lộ 2 bức ảnh "bằng chứng" nhằm chứng minh rằng Woojin không có mặt tại quán bar vào đêm xảy ra vụ quấy rối. 

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

Dưới đây là toàn văn thông báo của 10x Entertainment:

"Xin chào. Chúng tôi là 10x Entertainment.

10x Entertainment muốn công bố kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai trái ác ý về nghệ sĩ của chúng tôi, Kim Woojin. Trước khi tiến hành các thủ tục pháp lý, chúng tôi muốn tiết lộ ảnh bằng chứng để đảm bảo rằng các fan sẽ không hiểu lầm.

(Ảnh 1) Vào ngày 10 tháng 3, nghệ sĩ đã chụp ảnh để đăng tải lên Instagram vào ngày 29 tháng 4.

(Ảnh 2) Khoảng 1 giờ sáng ngày 29 tháng 4, nghệ sĩ chụp ảnh một phụ kiện khi đang ở nhà (Cậu ấy đã ở nhà vào thời điểm xảy ra sự cố)

Thông tin trên đã được 10x Entertainment xác nhận, và chúng tôi sẽ có hành động cứng rắn với những tài liệu bổ sung nhằm chống lại hành vi phỉ báng và lan truyền những tin đồn sai lệch về nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Kim Woojin và các fan của cậu ấy không gặp phải bất kỳ bị thiệt hại nào nữa.

Ngoài ra, nếu có thể, xin hãy gửi những đường link mạng xã hội và các tập tin PDF có liên quan đến những tin đồn sai lệch về Kim Woojin đến email (report@10x.so), chúng tôi sẽ sử dụng chúng như một nền tảng để thực hiện các hành động pháp lý bổ sung.

Xin cảm ơn các bạn".

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

Tuy nhiên, ngay sau khi 10x Entertainment đưa ra tuyên bố nói trên, sự tồn tại của công ty này lại trở thành một vấn đề khiến đông đảo cư dân mạng phải chú ý đến. Nhiều người bắt đầu xem xét kỹ lưỡng hơn về công ty mới của Woojin và phát hiện ra một số điều "sai quá sai" khiến họ nghi ngờ rằng 10x Entertainment có thể chỉ là một công ty giả hoàn toàn không tồn tại trên đời.

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

Trước hết, cư dân mạng đã đặt câu hỏi về tính hợp lệ của công ty giải trí này, vì tài khoản Twitter chính thức của họ được tạo ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2020, cũng chính là ngày những cáo buộc quấy rối tình dục của Woojin được tiết lộ. Ngoài ra, họ cũng chỉ follow một mình Kim Woojin.

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

Ngay sau khi tuyên bố nói trên được đưa ra, một công ty giải trí cùng tên đã nhanh chóng được đồn đoán là công ty chủ quản mới của cựu thành viên Stray Kids. Thế nhưng công ty này đã lên tiếng xác nhận rằng họ không có mối quan hệ nào với Woojin, và họ đơn giản chỉ là một bộ đôi DJ có trụ sở tại khu vực Chicagoland ở Hoa Kỳ.

Cư dân mạng cũng bắt đầu xem xét kỹ hơn về logo được tạo ra cho 10x Entertainment và phát hiện ra rằng con số 0 trong 10x hoàn toàn trùng khớp với logo được sử dụng bởi một công ty thiết kế đồ nội thất của Argentina có tên là Hanford.

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

Khi cố gắng truy cập vào trang web công ty, người dùng ngay lập tức được gửi đến trang Notion mà dường như được tạo ra một cách rất vội vàng. Notion là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các ý tưởng dự án, hoặc đơn giản chỉ là những ghi chép của họ.

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

cựu thành viên Stray Kids bị tố quấy rối tình dục

Chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản trên Google hoặc Naver, người dùng cũng có thể khẳng định rằng họ không tìm được bất kỳ kết quả liên quan nào về 10x Entertainment. Kết hợp tất cả những gợi ý này lại với nhau, nhiều cư dân mạng có cơ sở tin rằng Woojin đã tạo ra một công ty giả để cố gắng bảo vệ bản thân. Chính vì thế, hiện đang có rất nhiều ý kiến kêu gọi cựu thành viên Stray Kids đưa ra lời giải thích rõ ràng về những nghi ngờ xung quanh sự tồn tại của công ty quản lý mới của anh.