Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen chỉ dám 'cà khịa' sao Việt hiền lành 'giàu mà quyên góp keo kiệt' chứ sao lên mặt được với Tóc Tiên

'Của ít lòng nhiều', Tóc Tiên đã cho thấy lối ứng xử văn minh khi 'rào trước' chứ không tranh chấp với cư dân mạng.

Sau khi Hà Anh Tuấn nổ phát súng đầu tiên cho nhóm nghệ sĩ Việt trong khoản tiên phong quyên góp vật phẩm y tế nhằm hỗ trợ phòng dịch COVID-19, rất nhiều người nổi tiếng khác như Chi Pu, Thủy Tiên, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Tùng Dương, Tóc Tiên, Minh Tú,... cũng đã đồng thời gom góp tiền của vừa ủng hộ nhà nước chống dịch, vừa giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn. Thế nhưng, bất chấp việc vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là những người đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp của Thủy Tiên, không ít cư dân mạng lại mỉa mai số tiền 50 triệu đồng mà họ đóng góp là quá ít ỏi, keo kiệt, chỉ bằng một phần nhỏ cát-xê của Đông Nhi. Những tưởng chỉ có ở showbiz Hàn mới có tình trạng Knet phán xét lòng tốt của một người bằng số tiền họ ủng hộ, không ngờ vấn nạn xấu xí ấy cũng tồn tại ở làng giải trí Việt. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là người đầu tiên ủng hộ lời kêu gọi đưa nước về miền Tây của Thủy Tiên nhưng cư dân mạng vẫn chê trách họ keo kiệt

Với Tóc Tiên, sau khi góp 100 triệu đồng vào tài khoản của Tùng Dương với lời nhắn: "Mỗi người một ít. Trong Nam em cũng ủng hộ bà con miền Tây, ngoài Bắc thì nhờ anh vậy", cô tiếp tục đến tận một cơ sở y tế để trao tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn cùng 1.000 khẩu trang. Đáng chú ý phải kể đến dòng caption ngắn gọn mà cô đính kèm bức ảnh: "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình". Có thể nói, đây là lời "rào trước" của Tóc Tiên để tránh những "anh hùng bàn phím" tay nhanh hơn não chuẩn bị công kích cô giàu mà kiệt. Cô chắc chắn không hiền lành để antifan lên-mặt-dạy-đời nhưng ở vị trí của một người nổi tiếng, hành động như vậy mới là văn minh, có văn hóa. 

Sau khi ủng hộ 100 triệu vào tài khoản của Tùng Dương, Tóc Tiên tiếp tục hỗ trợ vật phẩm y tế cho một cơ sở

"Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình" - Tóc Tiên đã nhắn nhủ như vậy, còn ai nghĩ cô giàu mà kiệt?