Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen chế nhạo hết lời khi Junsu (JYJ) bị tịch thu văn phòng khách sạn vì không thanh toán bảo hiểm y tế

Thậm chí, Knet còn so sánh với hai thành viên TVXQ hiện tại và cho rằng các thành viên JYJ đã vướng vào quá nhiều rắc rối trong thời gian qua.

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, trang tin BIZHANKOOK đã đăng tải một thông tin độc quyền cho biết văn phòng kiêm khách sạn SIGNIEL RESIDENCES của Kim Junsu - thành viên nhóm nhạc JYJ, đã bị tịch thu vào 2 tháng trước vì chậm trễ trong việc thanh toán bảo hiểm y tế. Văn phòng vừa bị tịch thu của Junsu được đặt tại tầng 44 của Lotte World Tower - tòa nhà cao nhất Hàn Quốc.

văn phòng của Junsu JYJ bị tịch thu

Trang tin này dẫn lời cơ quan đăng ký bất động sản và cho biết, Tổng công ty bảo hiểm y tế quốc gia và phó chủ tịch Gangnam-dong đã ra quyết định tịch thu SIGNIEL RESIDENCES vào ngày 26 tháng 1 vừa qua. Được biết, Junsu đã mua lại văn phòng này vào ngày 10 tháng 8 năm 2017 với giá trị khoảng hơn 48 tỷ won. Tuy nhiên, vì không thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định của pháp luật Hàn Quốc, văn phòng kiêm khách sạn này đã bị tịch thu.

Phản hồi trước thông tin này, netizen Hàn không ngừng buông lời mỉa mai, chế nhạo. Họ cho rằng Junsu là một thần tượng rất giàu có, thế nên thật khó hiểu khi anh liên tục vướng vào những scandal về tiền bạc thế này. Một số người còn so sánh với hai thành viên TVXQ hiện tại và cho rằng JYJ thật sự là những "kẻ gây rối" khi liên tục vướng vào nhiều bê bối trong thời gian qua.

văn phòng của Junsu JYJ bị tịch thu

- "Phải trốn thuế bao nhiêu để mua được một căn hộ kích thước như vậy đấy?"

- "Không phải anh ta giàu lắm hả? Vậy sao không trả tiền cho họ đi?"

- "Mấy đứa giàu nhất bao giờ cũng là những kẻ keo kiệt nhất"

- "Chẳng phải anh ta cũng từng bị kiện vì không trả lương cho nhân viên của mình rồi sao?????? Rồi bây giờ anh ta cũng không chi trả tiền bảo hiểm y tế trong khi bản thân đã quá giàu????? ㅡ ㅡ"

- "Anh ta lúc nào cũng đi khắp nơi khoe khoang về mấy chiếc xe sang trọng của mình trong khi nhân viên của anh ta vẫn chưa được trả lương, và bản thân anh ta thì lại không đóng thuế... Đúng là một trời một vực so với hai thành viên của TVXQ"

- "Vậy mới thấy Yunho và Changmin sống một cuộc đời ngay thẳng thế nào..."

- "Tôi nhận ra rằng người giàu không bao giờ tiếc tiền mua nhà đẹp, ô tô sang trọng, đổ tiền vào những kỳ nghỉ xa hoa và mua sắm không ngừng nghỉ, nhưng cũng chính họ lại trở nên do dự khi trả những khoản tiền như bảo hiểm sức khoẻ... Tôi không thể hiểu được chuyện này"

- "Hai người kia thì chưa bao giờ vướng vào scandal, trong khi ba tên này thì... ㅋㅋ"

- "Anh ta quá giàu cơ mà... bất cứ ai không đóng bảo hiểm y tế đều đáng phải bị tịch thu các khoản bảo hiểm sức khoẻ và buộc phải trả một khoản tiền phạt"

- "Ugh, ba tên này đúng là những kẻ tồi tệ nhất. Bảo hiểm y tế có tốn nhiều tiền lắm đâu... Tiền chúng ta kiếm được ít hơn anh ta rất nhiều nhưng chúng ta vẫn phải nộp thuế bảo hiểm y tế đúng hạn đó thôi..."

Hiện nay, Junsu đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự với vai trò lính cảnh sát.