Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Netizen cà khịa 'sương sương' màn khoe mẽ đến mức vỡ giọng của Hương Ly: lần này chị còn đổ lỗi cho mic với loa của nhà đài không ta?

Giờ thì khán giả đã hiểu vì sao Đức Phúc không muốn để Hương Ly cover 'Hết thương cạn nhớ'.

Hương Ly là một trong bốn khách mời của Sàn đấu ca từ tập 5, bên cạnh Đức Anh, Xuân Nghi và Him Phạm. Ở lần đầu tham dự chương trình, với lợi thế thuộc nhiều bản hit, "thánh nữ cover" được Chí Thiện ưu ái chọn lựa đầu tiên. 

Netizen cà khịa 'sương sương' màn khoe mẽ đến mức vỡ giọng của Hương Ly 1

Hương Ly về đội của Chí Thiện trong lần đầu tham dự Sàn đấu ca từ

Thế nhưng, khi thể hiện ca khúc "Ghen" đã làm nên tên tuổi của Erik và Min, Hương Ly đã chứng thực một lần nữa khả năng phá hit kinh điển của mình. Sáng tác của Khắc Hưng vốn được Erik thể hiện ở tông nam trung, đến khi Hương Ly cover, cô lại biến đổi thành tông nữ cao, thành ra ở phân đoạn: "Có lẽ em đang vui bên người khác trong một một vòng tay ấm áp/ Có lẽ em đang say trong ảo giác, tình hờn ghen như bừng cháy lên" cô đành chào thua, sử dụng giọng gió cũng không thể lên nổi nốt cao. Có vẻ đã nhận thức được khả năng hạn chế của bản thân, cũng là 2 câu hát này ở đoạn sau, Hương Ly lại tự ý đổi tông. "Ghen" bản gốc bắt tai là thế mà vào tay "hiện tượng thị phi", nó đã bị phá không thương tiếc. 

Hương Ly tự ý đổi tông ca khúc "Ghen" rồi tự bóc mẽ bản thân không lên nổi nốt cao (bắt đầu từ 1:30:07 đến 1:32:25)

Nhiều netizen cho rằng, Hương Ly thích khoe mẽ nên mới cố tình đổi tông nữ cao cho bài hát. Vậy nhưng, màn thể hiện của cô đã làm bẽ mặt chính chủ, đến nỗi 2 đồng đội là Chí Thiện và Đức Anh còn phải nín cười. Trước, cô cũng từng để lộ giọng thật chênh phô, khác "một trời một vực" với những màn cover mượt mà đã được chỉnh sửa qua autotune. Nay, giọng thật của Hương Ly một lần nữa lại được phô bày nhưng liệu cô có đổ lỗi cho thiết bị âm thanh tại trường quay như lần đùn đẩy trách nhiệm cho beer club hay không, khán giả vẫn phải chờ đợi động thái tiếp theo của "thánh nữ cover". 

Netizen cà khịa 'sương sương' màn khoe mẽ đến mức vỡ giọng của Hương Ly 2

Netizen cà khịa 'sương sương' màn khoe mẽ đến mức vỡ giọng của Hương Ly 3

Netizen cà khịa 'sương sương' màn khoe mẽ đến mức vỡ giọng của Hương Ly 4

Netizen cà khịa 'sương sương' màn khoe mẽ đến mức vỡ giọng của Hương Ly 5

Lần này, Hương Ly còn đổ lỗi cho loa với mic của nhà đài nữa không?