Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen bùng nổ phản ứng khi BTS chính thức công bố ngày comeback với album mới 'BE (Deluxe Edition)'

Cuối cùng thông tin mới về album comeback của BTS cũng đã được tiết lộ khiến cư dân mạng được một phen bùng nổ phản ứng.

Vào 0h ngày 28/8 (giờ Hàn), BTS đã thông báo qua Twitter và Weverse về ngày comeback với album mới của nhóm. Cụ thể, nhóm sẽ phát hành 'BE (Deluxe Edition)' vào lúc 2h chiều ngày 20/11 (giờ Hàn, tức 0h ngày 20/11 bên Mỹ). Pre-order (đặt trước) cho album sẽ bắt đầu từ ngày 28/9. 

Theo Big Hit, 'BE (Deluxe Edition)' sẽ là album với âm nhạc mang đậm 'dấu ấn của BTS'. Câu chuyện mới của nhóm sẽ bắt đầu bằng lời tuyên bố rằng 'ngay cả khi phải đối mặt với tình trạng bình thường mới này, cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp diễn'. Album cũng sẽ truyền đi thông điệp về sự chữa lành đến các fan nói riêng và đến toàn thế giới nói chung. 

BTS xác nhận phát hành album mới vào ngày 20/11 tới đây. 

Đúng như những màn 'nhá hàng' từ trước, album đặc biệt này có sự tham gia trực tiếp của BTS - không chỉ với âm nhạc mà còn từ ý tưởng, concept đến thiết kế. Fan có thể mong đợi được khám phá những suy nghĩ, cảm xúc và những phản ánh sâu sắc nhất của 7 thành viên xuyên suốt album trong khi thưởng thức những màu sắc âm nhạc phong phú. 

Đáng chú ý, phía Big Hit nhấn mạnh 'BE (Deluxe Edition)' là sản phẩm âm nhạc được BTS trau chuốt kỹ lưỡng và sẽ được in với số lượng hạn chế dành cho bản in lần đầu tiên. Căn cứ vào thông tin này, nhiều fan cho rằng sau đợt phát hành 'BE (Deluxe Edition)', BTS sẽ cho ra mắt thêm 'Regular Edition' (bản thường). 

Một video về quá trình V và Jungkook góp ý, xây dựng ý tưởng cho album mới được đăng lên kênh BANGTANTV.

Vào sáng hôm nay (28/9), Weverse cũng tiếp tục công bố thêm về hình thức và các phụ kiện kèm theo album (CD, Photobook, Making Book, Photo Frame, Lyric Poster, Photocard, Postcard, Polaroid Photocard và Poster). Một điểm khác do các fan chỉ ra chính là 'BE (Deluxe Edition)' dường như sẽ lớn hơn kích thước của 'Map of the Soul: PERSONA' một chút nhưng lại dày hơn khá nhiều. 

Một trong số những hình ảnh preview về hình thức của album 'BE (Deluxe Edition)'

Ngay sau khi thông tin về album được công bố, BTS tiếp tục trở thành chủ đề hot nhất trên khắp các diễn đàn mạng. Không chỉ các fan mà ngay đến cả netizen Hàn cũng háo hức chờ đợi ngày phát hành của 'BE (Deluxe Edition)' khi album này liên tục được nhấn mạnh là sản phẩm 'tự tay BTS thiết kế nên'. 

Màn comeback của BTS được xem là một trong những màn comeback đáng mong đợi nhất cuối năm nay của làng nhạc Kpop.

Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu của Knet trên diễn đàn Theqoo: 

- BTS sắp trở lại rồi!!!

- Điên mất thôi! Lần này tôi phải mua album mới được! Phải có lý do nào đó mà dạo này tôi hay mơ thấy BTS chứ!

- Không thể chờ đợi xem lần này họ sẽ phá thêm những kỷ lục mới nào.

- BTS comeback! Hãy hét to lên nào!

- Đây là phiên bản limited đó! Nhất định không được bỏ lỡ! 

- Cuối cùng!! Lần này cũng hãy cùng nhau vươn đến những đỉnh cao mới nhé! 

- Tôi không phải fan nhưng nghe tin BTS comeback cũng thấy nôn nao đây. Tôi có nên mua album luôn không nhỉ?

- Mỗi khi BTS comeback thì cảm giác như chúng ta có một lễ hội vậy.

- Lần này không biết fan sẽ đặt trước lượng album cao đến mức nào nhỉ?

- Bản 'Deluxe' sao? Vậy có nghĩa là sẽ có bản thường nữa đúng không?

- Tôi rất mong đợi album này vì là album mà các thành viên đã tự tay chuẩn bị từ nhiều tháng trước. 

- Chúng mình hãy cùng hướng đến Grammy nhé! 

Bạn có mong đợi album comeback sắp tới của BTS vào tháng 11 không?