Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM: mua chuộc được ê-kíp không có nghĩa là mua chuộc được cả CĐM

Không hổ danh là một trong những drama ồn ào nhất Vbiz 2019, mâu thuẫn giữa Jack và mẹ con K-ICM dường như vẫn chưa dừng lại ở những lời đấu khẩu trên mạng xã hội.

Vẫn là drama không hồi kết giữa Jack và công ty của mẹ con K-ICM, cách đây ít ngày, đạo diễn Nguyễn Chung - người từng thực hiện MV "Hoa vô sắc" cho bộ đôi tân binh bất ngờ tiết lộ tình cảm có phần gắn bó khăng khít giữa Jack và bà Tạ Hà, trái ngược với loạt thông tin từng được lan truyền trước đó. 

Cụ thể, đạo diễn này cho hay, vào ngày Jack rời đi, chính mẹ nuôi K-ICM là người vừa dọn đồ giùm, vừa khóc vì thương tiếc cậu con nuôi, thậm chí còn từng lên cơn đau tim (vì có tiểu sử bị bệnh tim) do quá xót xa. Trước những tin đồn Jack bị mẹ nuôi đánh đập, đạo diễn Nguyễn Chung phủ nhận, đồng thời khẳng định, bà Tạ Hà hết mực yêu thương Jack. 

Không dừng lại ở đó, trong lần ghi hình cho MV "Hoa vô sắc" với cảnh quay Jack bị ô tô đâm, do diễn viên đóng thế đẩy nam ca sĩ chậm một nhịp khiến chiếc ô tô suýt cán qua chân, bà Tạ Hà đã vội vã lao đến ôm chầm Jack, đi kèm là yêu cầu đạo diễn cùng ê-kíp không được quay thêm bất kì cảnh nguy hiểm nào như vậy nữa. Cuối bài đăng, nam đạo diễn kết luận: nếu không xuất phát từ sự yêu thương thật lòng, quản lý của Jack và K-ICM sẽ không để tâm đến an nguy của con nuôi gay gắt như vậy.

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 1

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 2

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 3 

Đoạn hội thoại với Jack được đạo diễn Nguyễn Chung chia sẻ nhằm mục đích phủ nhận thông tin nam ca sĩ bị ê-kíp ICM hành hung khi đi diễn tại Pháp

Đồng quan điểm với đạo diễn Nguyễn Chung, một photographer thuộc ê-kíp ICM cũng cho đăng tải tấm hình chụp phía sau, trong đó Jack và mẹ nuôi dành cho nhau cái ôm khá thân thiết. Nhiều fan của K-ICM cho rằng, đây chính là bằng chứng xác thực nhất cho thấy giữa Jack và mẹ con K-ICM không hề xảy ra bất kì mâu thuẫn gì và chính cộng đồng mạng đã đẩy họ đi quá xa. 

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 4

Bức ảnh full HD được photographer của ICM "đứng từ xa" chụp lại cho thấy tình-cảm-thân-thiết giữa bà Tạ Hà và Jack

Thế nhưng, ê-kíp ICM có vẻ đã quá coi thường cư dân mạng bởi chỉ mất 1 ngày, họ đã tìm ra được nhiều sơ hở để "bóc mẽ" chiêu trò tẩy trắng K-ICM lẫn bà Tạ Hà, gồm:

Một, MV "Hoa vô sắc" được quay trước cả MV "Việt Nam tôi" cho dù nó phát hành sau, trước cả thời gian Jack sang Pháp biểu diễn, trong khi tin đồn Jack bị hành hung xuất hiện từ sau chuyến lưu diễn tại Pháp. Theo phản hồi của nhiều thành viên thuộc FC Đóm (FC Jack), thời điểm này mối quan hệ giữa Jack và mẹ con K-ICM vẫn trong giai đoạn bình thường hóa, bởi thế tấm ảnh bà Tạ Hà ôm chầm lấy Jack sau cảnh quay nguy hiểm không đủ bằng chứng để chứng minh sau khi bị bóc mẽ ăn chặn cát-xê, tình cảm giữa họ vẫn còn nguyên vẹn. 

Hai, tấm ảnh mà photographer thuộc ê-kíp ICM chia sẻ cực kì rõ nét, chứng tỏ nó phải được chụp ở khoảnh khắc người này bình tĩnh, không hề phù hợp với tình huống Jack suýt bị ô tô cán qua chân và đáng lẽ cả ê-kíp phải xúm lại hỏi han, lo lắng. Như vậy có khả năng, đây là một tình huống được sắp đặt để phục vụ cho việc "tẩy trắng", lật lại thế cờ. 

Ba, chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Chung hoàn toàn trái ngược với tiết lộ trước đó của người giúp việc nhà bà Tạ Hà khi người này cho biết, Jack bị mẹ nuôi kìm kẹp, đối xử bất công, đến mức chỉ cần về muộn sẽ không còn cơm mà ăn. Ngoài ra, nếu thật lòng yêu thương Jack, bà Tạ Hà sẽ không đăng kí bản quyền tên ca khúc dưới tên K-ICM, đồng thời bóc lột sức lao động của nam tân binh với lịch trình không một ngày nghỉ. 

Bốn, đạo diễn Nguyễn Chung có mối quan hệ thân thiết với công ty ICM từ năm 2018, sau đó mới quen biết Jack. Lẽ đương nhiên, khi lùm xùm nổ ra, đạo diễn này sẽ đứng về phía K-ICM chứ không phải Jack, chưa kể thời gian trước, chính Nguyễn Chung đã có bài đăng bóng gió cho rằng giọng ca "Hồng nhan" là một kẻ vô ơn, nổi tiếng thì bỏ ICM.

Năm, tấm ảnh mà photographer trên chia sẻ được đăng tải lên trang cá nhân vào lúc 22h54 phút, vậy mà đến 23h05 phút đã có bài báo với nội dung bênh vực K-ICM. Netizen nghi ngờ, phía ê-kíp ICM đã móc nối với báo chí để đặt bài sẵn từ trước.

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 5

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 6

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 7

Netizen chỉ ra bằng chứng cho thấy ICM móc nối với báo chí nhằm lên bài sẵn

Thực tế, nghi án Jack bị hành hung chỉ lan truyền trong nội bộ FC và trên một số diễn đàn, còn Jack lẫn trưởng nhóm chưa một lần lên tiếng xác thực. Tuy nhiên, họ đã từng xác nhận chuyện bị bóc lột, ăn chặn cát-xê, Jack về quê trong tình trạng không một đồng dính túi và không phải ngẫu nhiên mà ViruSs vốn được biết đến là người ít sân si, cũng từng khuyên FC Đóm bình tĩnh lại quay ngoắt 180 độ kích động FC Đóm "chiến đi". Chắc hẳn, câu chuyện giữa Jack và ICM còn nhiều ẩn tình trong đó và việc K-ICM tái xuất mạng xã hội, đăng đàn cảm ơn fan không chỉ đơn giản là hành động dũng cảm đối đầu với áp lực dư luận. 

Netizen bóc mẽ chiêu 'tẩy trắng' của mẹ con K-ICM ảnh 8

Mặc kệ những chiêu trò nhằm "tẩy trắng" cho K-ICM và bà Tạ Hà, netizen Việt vẫn đang nhiệt tình đứng về phía Jack.