Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen bình chọn người nổi tiếng nên NGƯNG sử dụng mạng xã hội: Vị trí quán quân chắc hẳn fan Kpop nào cũng đoán ra

Và vị trí thứ 2 cũng gây bất ngờ không kém!

Nhiều năm qua, mạng xã hội (SNS) chính là công cụ đắc lực giúp người nổi tiếng tương tác với người hâm mộ. Thậm chí, nó còn đóng vai trò không nhỏ đối với sự thành công của nhiều nhóm nhạc thần tượng Kpop trên thị trường quốc tế. Riêng về phía người hâm mộ, mạng xã hội còn là thứ mà họ quan tâm nhất bên cạnh sản phẩm âm nhạc của thần tượng. Thế nhưng không phải người nổi tiếng nào cũng được ủng hộ sử dụng công cụ hữu ích này.

SNS mạng xã hội

Và mới đây, một nghiên cứu về những ngôi sao nào mà netizen Hàn mong muốn ngừng sử dụng SNS nhất đã được thực hiện. Cụ thể, ExITDC đã hỏi cư dân mạng rằng, "Bạn hy vọng ngôi sao nào sẽ ngừng sử dụng SNS?" để tìm ra câu trả lời.

netizen mong muốn Sulli dừng sử dụng mạng xã hội

Kết quả cuối cùng, nữ thần tượng Sulli đã chiếm giữ vị trí số 1 trong cuộc bình chọn với 1.831 phiếu bầu tương đương 19,3%. Đối với nhiều người thì vị trí quán quân thuộc về Sulli chả có gì bất ngờ. Bởi nhớ lại cách đây khá lâu, “Công chúa nhà SM” đã không biết bao nhiêu lần làm dư luận điên tiết khi liên tục đăng tải hình ảnh có phần gợi cảm quá đà hay thậm chí là khiêu dâm lên trang cá nhân. Dù thời gian sau, Sulli đã thay đổi với hình ảnh tích cực hơn nhưng trong mắt netizen cô vẫn là người nên ngưng sử dụng mạng xã hội.

netizen mong muốn Yang Hyun Suk dừng sử dụng mạng xã hội

Vị trí thứ 2 trong cuộc bình thuộc thì lại gây bất ngờ khi thuộc về Yang Hyun Suk, người sáng lập YG Entertainment với 1.221 phiếu bầu tương đương 12,9%. Được biết netizen bình chọn bố Yang vì ông là người thường xuyên hứa hẹn với người hâm mộ trên mạng xã hội nhưng mấy khi lời hứa trở thành sự thật. Điển hình là để các nhóm nhạc của YG comeback thì fan phải nghe không biết bao nhiêu lời hứa hẹn từ về Yang Hyun Suk từ năm này qua tháng nọ. Thậm chí, đông đảo fan còn cho rằng YG xài lịch sao Hỏa chứ không phải trái đất.

netizen mong muốn ngôi sao Kpop dừng sử dụng mạng xã hội

Và những vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng những ngôi sao mà netizen mong ngừng sử dụng mạng xã hội lần lượt thuộc về nữ diễn viên Kim Boo Sun, ca sĩ Park Ji Yoon, rapper Black Nut, SeungRi (Big Bang), rapper C-Jamm, Park Bom, Suzy, Sleepy và Hara.

Vậy bạn nghĩ sao về sự lựa chọn trên của cư dân mạng?