Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen bất ngờ vì trình độ tiếng Hàn của Kris (cựu thành viên EXO), cứ ngỡ sau 6 năm anh chàng đã quên sạch sẽ

Phát âm của nam thần tượng vẫn chuẩn như năm nào.

Cư dân mạng đã rất ấn tượng khi thấy Kris (Ngô Diệc Phàm), cựu thành viên EXO, vẫn giữ được kỹ năng nói và phát âm tiếng Hàn, 6 năm sau khi rời nhóm cũng như làng giải trí Hàn.

 

Như bạn có thể thấy trong đoạn clip trên, Kris gặp một khách hàng người Hàn Quốc khi đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ Trung Quốc "Fourtry". Khi khách hàng Hàn Quốc do dự về khả năng giao tiếp tiếng Anh, Kris thử hỗ trợ bằng tiếng Hàn, kết quả thật tuyệt vời, cả hai nhanh chóng hiểu nhau và trao đổi hiệu quả nhất!

Kris

Nhiều cư dân mạng cảm thấy hoài niệm khi họ xem clip, bình luận: "Wow, tiếng Hàn của Kris vẫn luôn tự nhiên như vậy... Có ai ngờ anh ấy vẫn còn nhớ tiếng Hàn chứ", "Hay nhỉ, vậy mà vẫn chưa quên tiếng Hàn", "Nghe y hệt người Hàn mọi người ơi", "Cách phát âm, câu cú có khác gì chúng ta đâu chứ?", "Công nhận đây là idol ngoại quốc nói tiếng Hàn hay nhất đó", "Tự nhiên nhớ thời Kris còn ở trong EXO ghê", "Không biết EXO sẽ đỉnh như thế nào nếu Kris còn trụ lại nhỉ?"...