Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen bất ngờ khi có quá nhiều sao Kpop xuất hiện trong sự kiện của trường học ở tỉnh

Hàng loạt sao Kpop nổi tiếng sẽ cùng xuất hiện trong sự kiện của một ngôi trường trung học ở tỉnh Choongnam.

Một trường trung học ở Yesan của Choongnam hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi có nhiều ngôi sao nổi tiếng góp mặt trong sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Vào ngày 5 tháng 4, một bức ảnh đã được đăng trên trang mạng xã hội chính thức của Yesan, thông báo về sự kiện kỷ niệm trường học dự kiến diễn ra vào ngày 8/4 tới.

nhiều sao Kpop góp mặt trong sự kiện trường học nhỏ

Điều gây chú ý là trong bức ảnh có để thông tin và hình ảnh của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ biểu diễn tại sự kiện. Theo đó, nhóm nhạc nữ Cosmic Girls, ca sĩ Kim Tae Woo, rapper Swings, Hong Jin Young, nhiều ca sĩ kì cựu như Tae Jin Ah và Song Dae Kwan, Kim Min Jong và Lim Ji Hoon dự kiến là khách mời trong buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Hơn nữa, nam diễn viên Jung Jun Ho và Lee Ha Jung sẽ là MC cho sự kiện.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận:

“Đây có quá sức với một sự kiện của trường trung học?”

"Tại sao có nhiều người nổi tiếng tham dự vậy?"

"Đây có vẻ là một sự kiện đắt giá hơn cả sự kiện của trường đại học."

Khi dạo 1 vòng trên trang chủ của trường, có thể thấy bức ảnh đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won trong thông điệp giới thiệu của chủ tịch.

Baek Jong Won đã viết: "Trong một xã hội luôn thay đổi như thế kỷ 21, tri thức kinh tế - xã hội là một điều quan trọng cho sự tiến bộ văn hoá""Viện này sẽ tiếp tục phát huy trong việc cung cấp đến người học những điều cần thiết để thành công”.

Hóa ra ông nội của đầu bếp nổi tiếng này đã thành lập Học viện Yeduk ở Choongnam (Yessan High School) và là chủ tịch của trường trung học này trong 5 năm kể từ tháng 5/2012.