Netizen bất bình khi thu nhập riêng của Seolhyun phải chia cho cả AOA

Năm vừa qua, AOA dường như chỉ có một vài thành viên hoạt động tích cực như Seolhyun và ChoA. Vậy thu nhập của các thành viên còn lại như thế nào nhỉ?

Vừa qua, Seolhyun có tham gia chương trình “Please Take Care Of My Refrigerator” của đài JTBC và đã có nhiều chia sẻ thú vị với các MC. Đặc biệt, cô còn tiết lộ thêm một chủ đề hết sức nhạy cảm, đó là cách công ty tính lương cho các thành viên trong nhóm.

Seolhyun tiết lộ cách công ty chia thu nhập cho AOA

Seolhyun rạng rỡ trên chương trình “Please Take Care Of My Refrigerator”

Theo Seolhyun, tất cả các thành viên đều nhận được một số tiền như nhau, kể cả khi có thành viên “cá kiếm” nhiều hơn nhờ hoạt động solo. Năm vừa rồi, Seolhyun đã có 20 hợp đồng quảng cáo tất cả, song số tiền đó sẽ được chia đều cho tất cả mọi người chứ không phải thuộc về một mình Seolhyun như nhiều người vẫn nghĩ.

Tiết lộ này ngay lập tức khiến cư dân mạng cảm thấy bất bình cho nữ ca sĩ. Họ cho rằng thật vô lý khi những “mẩu” còn lại của AOA chỉ biết “ăn sẵn”, không làm mà cũng được hưởng:

“Một vài thành viên của AOA nên biết ơn và đối xử tốt với Seolhyun đi.”

“Hẳn là hãm lắm. Một mình làm ra tiền thì phải của người ta tất chứ.”

“Kính gửi ngài CEO Han Sung Ho, ngài vẫn bắt họ chia đều thu nhập thế này à? Nếu trả sạch nợ thời thực tập sinh rồi thì thu nhập cá nhân phải là thu nhập cá nhân chứ. Vài thành viên AOA thơm quá rồi đấy, trừ ChoA với Seolhyun ra thì có ai chịu đi chường mặt cho công chúng xem không? Để yên số tiền của họ đi, như vậy mấy người kia mới có động lực mà tự thân vận động. Không thì gà nhà ông toàn người “há miện chờ sung”, chỉ biết chơi bời mà vẫn rủng rỉnh thôi.”

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều bình luận khen ngợi nhân cách tốt đẹp của của Seolhyun:

“Cô ấy đúng là tốt quá. Hi vọng các thành viên khác sẽ đối xử tốt với Seolhyun."

“Chắc Seolhyun mệt lắm ha. Bị chửi nhiều nhất AOA mà ai ngờ sự thật như thế này đây ㅜㅜ”

“Chắc sẽ ổn thôi. Ngày trước tiền solo của Suzy cũng bị chia như vầy, nhưng thay đổi điều khoản hợp đồng phát là cô ấy được quyền giữ lại phần lớn thu nhập mà. Mong Seolhyun sẽ sớm được giữ trọn vẹn tiền mình làm ra nhé.”

Seolhyun tiết lộ cách công ty chia thu nhập cho AOA

Selhyun được khen ngợi vì vừa xinh xắn, vừa tài năng lại còn tốt tính

Vậy còn bạn? Bạn có nghĩ cách chia tiền của Công ty FNC là hợp lý?

Peach