Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen ám ảnh không còn dám che ô sau màn vỡ giọng tan nát như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn của Chi Pu

Gần 3 năm đi hát, Chi Pu live vẫn 'thảm họa' như ngày đầu.

Gần 1 tuần sau nghi án mối quan hệ giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã Toang, cựu hot girl Hà thành vẫn chưa lên tiếng phủ định hay xác nhận. Đúng lúc này, MXH lại truyền tay nhau clip cô biểu diễn tại một quán bar mà như sắp tắc thở đến nơi. Bạn thân lần lượt rời bỏ, 2 năm đi hát vẫn không có chút tiến bộ, Chi Pu lúc này đúng chuẩn chán-chẳng-buồn-nói. 

Trong clip ghi lại màn live "Anh ơi ở lại" - bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp của Chi Pu, người nghe thấp thỏm không yên khi giọng hát của cô khác xa một trời một vực với bản thu âm, thậm chí nốt cao nào cũng chênh phô thấy rõ. Đặc biệt, ở câu hát "Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô", màn vỡ giọng đúng chữ "ô" khiến netizen thực sự ám ảnh đến mức không còn dám che ô. 

Màn vỡ giọng đủ khả năng tra tấn lỗ tai người nghe của Chi Pu khi thể hiện "Anh ơi ở lại"

- "Được 3 câu hát mà không câu nào hát được cả, không đúng được nốt nào luôn. Đây là cách hát không khoa trương, đơn giản mà Pu nói đúng không mọi người?"

- "1 pha luyến láy khó ai có thể làm được".

- "Cái này là lốc xoáy là bão rồi ô không che được đâu chị ơi".

- "Ô này bị lủng"

- "Chiếc ô thủng mất 1 lỗ nên thế"

- "Giọng Chi vỡ như tình bạn với Quỳnh Anh Shyn vậy". Netizen nhận xét về màn khoe giọng "oét" của Chi Pu như vậy. 

Tính đến nay, Chi Pu đã đi hát được 2,5 năm, tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian đó, khán giả liên tục phải thất vọng vì những màn live "thảm họa" của cựu hot girl Hà thành. Chẳng những vậy, antifan còn không nhận ra sự cầu tiến ở cô khi rất chăm trả treo bình luận tiêu cực từ cư dân mạng. Điểm cộng hiếm hoi là sản phẩm âm nhạc của Chi luôn có sự đầu tư và sáng tạo. Thế nên thay vì chạy show thường xuyên, khán giả hy vọng Chi Pu chỉ nên dừng chân tại phòng thu chứ đừng bước lên sân khấu. 

"Anh ơi ở lại".