Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nên khóc hay cười: hát chính của Zero 9 tham gia Giọng ải giọng ai mà KHÔNG MỘT AI nhận ra

Để rồi, vừa kết thúc vòng 2, Trường Giang đã cho anh chàng này ra về.

Ở tập cuối cùng mùa 4 của Giọng ải giọng ai, ngoài 4 khách mời là MLee, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Uyên Linh và Diva Mỹ Linh còn có sự xuất hiện của một thành viên thuộc nhóm Zero 9 nhưng đáng tiếc, kể cả không che mặt vẫn không ai nhận ra anh chàng. 

Ở vòng Hóa thân, Alan hóa thân thành ma nơ canh trong shop thời trang nên đã được biên tập dùng khăn che miệng, chỉ phát được mỗi âm "ê". Bởi thế, Trường Giang đã tự tin phán đoán: "dòm cái mặt này là hát dở nha" và rồi nhận được sự đồng tình của cả 4 khách mời, thêm chủ nhà Trấn Thành. 

Nên khóc hay cười: hát chính của Zero 9 tham gia Giọng ải giọng ai mà KHÔNG MỘT AI nhận ra 1

Alan - hát chính của Zero 9 lộ diện tại Giọng ải giọng ai không hề che mặt nhưng vẫn bị nhận định là hát dở

Ở vòng Siêu diễn, Alan vào vai chàng trai vô tình nhặt được chiếc ví của một cô gái. Đã định "nhặt được của rơi, đồng thời đút túi" nhưng sau khoảng 1 giây suy nghĩ, anh chàng quyết định trả lại chiếc ví vừa nhặt. Câu hát "Trả lại cho em, trả lại cho em" lúc này vang lên nhưng với việc nhép hời hợt, Trường Giang vẫn nhấn mạnh nhận định trước đó: "bạn này chắc chắn hát vui, hát dở". Uyên Linh lúc này bổ sung: "em cũng cho rằng không hay, nhịp nhàng kì cục lắm". Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận lại kiên quyết bảo vệ quan điểm Alan đang diễn, cố tình nhép trật nhịp để đánh lừa người chơi. Quan điểm này được sự đồng thuận của Diva Mỹ Linh: "80% hát hay". Cuối cùng, Alan đã bị đội Trường Giang cho ra về ngay vòng 2. 

Tại phần lộ diện giọng thật, có đến 3 chàng trai khác của Zero 9 xuất hiện để hỗ trợ Alan thể hiện ca khúc "Mặc kệ lời mẹ nói". Thế nhưng cho đến khi boygroup của Tăng Nhật Tuệ giới thiệu tên nhóm, các khách mời tại trường quay vẫn thể hiện bộ mặt ngạc nhiên, có chăng là sự tiếc nuối khi đã loại đi một thí sinh điển trai, hát hay.

Nên khóc hay cười: hát chính của Zero 9 tham gia Giọng ải giọng ai mà KHÔNG MỘT AI nhận ra 2

Zero 9 xuất hiện hỗ trợ tiết mục của Alan

Nên khóc hay cười: hát chính của Zero 9 tham gia Giọng ải giọng ai mà KHÔNG MỘT AI nhận ra 3

Nên khóc hay cười: hát chính của Zero 9 tham gia Giọng ải giọng ai mà KHÔNG MỘT AI nhận ra 4 

tất nhiên là không quên giới thiệu điệu chào quen thuộc

Giọng ải giọng ai tập cuối của mùa 4.