Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nếm đủ ‘gạch đá’, nghệ sĩ này quay đầu tự nhận là fan nhà YG, viết hẳn ca khúc để xin lỗi cộng đồng Kpop

Đi kèm một lời xin lỗi chân thành, Phúc Bồ còn viết hẳn một ca khúc, tổng hợp những sự kiện và những lời chỉ trích mà bản thân nhận được xuyên suốt thời gian qua sau lùm xùm đạo nhái.

Tối 8/2, trên facebook cá nhân, Phúc Bồ gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về những lùm xùm đạo nhạc trong thời gian vừa qua kèm theo một ca khúc với tựa đề "I'm Sorry" nhấn mạnh lời xin lỗi.

Phúc Bồ và Hà Lê trong chương trình "Sao Đại Chiến".

Phúc Bồ và Hà Lê trong chương trình "Sao Đại Chiến"

Theo chia sẻ của Phúc Bồ, anh tự nhận bản thân chính là người gây ra mọi chuyện. Mọi chuyện đều xuất phát từ áp lực cá nhân. Tuy nhiên Phúc Bồ chỉ muốn xin lỗi vì những lời lẽ thiếu suy nghĩ vừa qua.

“Trước tiên, Phúc xin khẳng định mình luôn dành sự tôn trọng cho nhà YG, và Phúc cũng là người luôn follow và ủng hộ các nghệ sĩ Hàn, nếu ai đã từng theo dõi và quen Phúc từ trước, cũng có thể thấy Phúc thường xuyên đăng tải hình ảnh cũng như định hướng theo TaeYang!!! Cái này các bạn có thể coi lại trên instagram từ ngày phúc mới làm nghệ thuật và vào sài gòn!Có thể do tức giận nhất thời nên mới để xảy ra sự cố có những lời lẽ không đúng mực như vậy, chứ thực sự bản thân mình ko hề có suy nghĩ xấu hay nhạo báng gì cả!”, nam ca sĩ khẳng định bản thân là một fan hâm mộ của nhà YG.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Phúc Bồ

Nguyên văn dòng chia sẻ của Phúc Bồ

Bên cạnh đó, Phúc Bồ cũng chính thức thừa nhận ca khúc “Cưa cẩm” thể hiện trong “Sao đại chiến” lấy cảm hứng từ ca khúc của Mino, phúc làm mới và phát triển theo hướng của bản thân nam producer Việt. Do đó “Phúc xin gửi lời xin lỗi chính thức tới nghệ sĩ Mino, tới Mino land, cũng như fandom của Mino nói chung, và cụ thể là bạn fan Trà Mi mà Phúc đã cư xử thô lỗ lỡ lời trong lúc bực tức không kiểm soát được bản thân!”.

Đi kèm với dòng trạng thái dài là một ca khúc được viết nên từ chính cảm xúc tiêu cực những ngày qua của Phúc Bồ. Nam ca sĩ cũng khẳng định rằng đây chỉ là một phần tấm lòng của anh dành cho những người hâm mộ đã từng thất vọng, nhất là fan Kpop. Đồng thời, để tránh gây hiểu lầm, anh khẳng định bài hát không phải single ra mắt. Và Phúc Bồ sẽ ko biểu diễn nó trên sân khấu hay bất cứ hình thức nào khác.

Trước đó, trong bán kết chương trình "Sao Đại Chiến", đông đảo cư dân mạng phát hiện ca khúc "Cưa cẩm" do Phúc Bồ và Hà Lê thể hiện có rất nhiều điểm tương đồng với bài hát "Body" của Mino (Winner). Đối diện với nghi vấn đạo nhạc, Phúc Bồ gây bức xúc khi có thái độ rất gay gắt và dùng những lời lẽ khiếm nhã để trả lời người hâm mộ.