Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Ném đá" người nổi tiếng một cách vô lý, EXO-L Hàn Quốc bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ

Sự việc đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng fan KPOP.

Mới đây, nữ ca sĩ Chae Yeon và nhóm bạn của mình bất ngờ xuất hiện tại một buổi concert của EXO tại Seoul, Hàn Quốc. Theo chia sẻ của giọng ca "Two Of Us", cô muốn giành thời gian để thưởng thức âm nhạc và cháy hết mình cùng với boygroup hàng đầu Hàn Quốc - EXO.

EXO

Một hình ảnh vui vẻ của Chae Yeon khi tham gia concert của EXO

Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường nếu như các EXO-L không nhìn thấy Chae Yeon cùng nhóm bạn ăn uống trong lúc concert đang diễn ra và rời khỏi đêm nhạc khi sân khấu chưa hạ màn. Theo các fan này, hành động của Chae Yeon là thiếu tôn trọng EXO cũng như cộng đồng EXO-L, vì thế họ liên tục để lại những bình luận chỉ trích trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. 

Phản ứng của họ tiêu cực đến nỗi đích thân Chae Yeon phải đăng một bài viết lên mạng xã hội Instagram, nói rằng: "Tôi đã không suy nghĩ thấu đáo. Tôi xin lỗi. Chúng tôi đã hát theo bài hát và cố gắng cổ vũ nhóm. Nhưng tôi cũng thừa nhận là có những lúc mình hành xử chưa được đúng đắn. Về việc rời khỏi concert sớm, thực ra ban đầu chúng tôi đã bàn với nhau rằng sẽ ra về ngay sau màn encore đầu tiên. Thật đáng tiếc vì chúng tôi đã gây ra những rắc rối không đáng có như vậy..."

EXO

Bài đăng xin lỗi trên trang cá nhân của giọng ca "Two Of Us"

Lúc này, cộng đồng EXO-L có vẻ đã nguôi ngoai với lời xin lỗi chân thành từ Chae Yeon. Song, đối với cư dân mạng, họ lại cho rằng hành động của EXO-L là cực kỳ quá quắt. Bởi lẽ, từ bao đời nay, việc ăn uống ở concert vẫn luôn là chuyện bình thường, nếu ban tổ chức đã bán đồ ăn vặt và thức uống trước cổng concert thì việc ăn chúng trong concert có gì sai trái? Mặt khác, việc Chae Yeon về sớm đó là quyền tự do của cô ấy, nếu cô đã tự mua vé thì cô có quyền sử dụng chúng theo cách mà cô muốn, không ai có quyền can thiệp và ép cô ấy ở lại đến hết show mới gọi là đúng đắn. Cuối cùng, nhiều EXO-L có lẽ không biết rằng Chae Yeon vốn là một ca sĩ cực kỳ nổi tiếng ở thế hệ KPOP thứ 2, do đó, dù nữ ca sĩ có cư xử chưa đúng mực cũng không thể nào chỉ chăm chăm "ném đá" cô một cách thậm tệ được, dù gì Chae Yeon cũng là tiền bối trong nghề của EXO, một nghệ sĩ mà chính EXO cũng kính trọng rất nhiều.

Bình luận dưới bài báo "Chae Yeon xin lỗi vì ăn uống và rời khỏi concert của EXO sớm" trên diễn đàn Nate:

[+422, -18] Có như vậy mà cũng gây ra tranh cãi được sao....

[+360, -27] Vậy là các cô các cậu cũng không được ăn uống trong concert? Lúc tôi đi concert còn thấy bán bỏng ngô và đồ uống nữa ㅋㅋㅋㅋ nếu có việc bận gì thì về trước cũng có làm sao đâu, sao các cô các cậu lại làm loạn lên thế ㅡ0ㅡ

[+34, -2] Nhìn đám fangirl ngu ngốc đó cứ thích nổi đóa chỉ vì người khác phải về khi oppa nhà họ đang diễn kìa

[+27, -0] Chae Yeon tự trả tiền để đi xem concert, về lúc nào là quyền của cô ấy

[+24, -3] Hỏi thật nhé, ăn uống rồi về sớm có gì là sai?

Chaeyeon

Hầu hết ý kiến của cư dân mạng đều tỏ ra cảm thông với Chae Yeon và bức xúc trước thái độ của EXO-L

[+17, -0] Haha, mấy cô fangirl của EXO lúc nào cũng là nguồn gốc của biết bao vấn đề đấy!

[+13, -4] Các người có bị gì không, nếu Chae Yeon có việc thì cô ấy phải về thôi, ăn nói như vậy mà cũng coi được sao?

[+11, -0] Vậy mà tôi cứ tưởng là có chuyện gì nghiêm trọng ví dụ như cô ấy vứt rác bừa bãi hay gì cơ... chẳng có gì là "thái độ không đúng, thiếu tôn trọng" ở đây hết

[+11, -2] Thì ra mấy cô mấy cậu không được ăn cũng như không được về sớm à trong concert à... Tôi nào có biết...

[+9, -1] Chẳng có gì phải xin lỗi cả, nguyên một đám fan rảnh rỗi thích chuyện bé xé ra to

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội về hành động của EXO-L đối với Chae Yeon. Riêng bài đăng xin lỗi của Chae Yeon đã bị xóa khỏi trang cá nhân.

Bạn nghĩ gì về sự việc này, hành động của Chae Yeon có đáng bị EXO-L chỉ trích đến vậy?