Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nelly hủy tour diễn tại Anh

Ngôi sao hiphop vừa thông báo hủy tour diễn nhỏ tại Anh do e ngại nguy cơ khủng bố tại London.

Theo dự định cũ, ngôi sao “Hot in Herre” sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh nước Anh của mình tại một club có tên Koko ở London hôm thứ 2 (14/12) vừa rồi. Tuy nhiên, vài giờ trước khi show diễn bắt đầu tại O2 Ritz Manchester (lẽ ra sẽ được tổ chức vào ngày 17/12), Nelly đã thông báo tour diễn này đã bị hủy. Một thông báo được đăng trên Facebook cho biết: “Do những e ngại về nguy cơ hủy bố tại London, Nelly đã hủy tour diễn của mình. Những khán giả đã mua vé có thể giữ lại cho chương trình sau. Lịch diễn mới sẽ sớm được công bố. Chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự thất vọng và bất tiện này”.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của TMZ.com thì Nelly rất có thể sẽ dời lại nhiều show diễn khác. Tour diễn này chỉ bắt đầu sau khủng bố tại Paris ít lâu (với gần 90 nạn nhân qua đời sau cuộc xả súng trong concert của Eagles of Death Metal).

Nguồn: Music-news