Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ne-Yo và Crystal Renay chào đón con trai đầu lòng

Ngôi sao RnB và vợ mình, người mẫu Crystal Renay vừa chào đón đứa con đầu tiên của mình.

Đại diện của giọng ca “Closer” vừa khẳng định với tờ E! News rằng Ne-Yo và Crystal Renay đã sẵn sàng trở thành những ông bố bà mẹ. Con của họ cũng đã được xác định là một cậu bé. Tuy nhiên, đó là tất cả những chi tiết mà họ có thể tiết lộ cho đến thời điểm này.

Crystal cũng đã chia sẻ một tấm ảnh trên Snapchat, một bàn tay người lớn đang nắm lấy một bàn tay trẻ em, với dòng ghi chú: “Hoàng tử bé nhỏ của chúng ta đã đến”.

Hôm thứ 3 (15/3), Crystal đã đăng tải một đoạn video trên Instagram khi cô còn đang nằm trên giường tại bệnh viện, nói với người hâm mộ rằng cô cảm thấy “một cái gì đó” trong bụng đang muốn chui ra.

Trước khi đến với Crystal, Ne-Yo từng kết hôn và có 2 đứa trẻ của mình. Anh cầu hôn  Crystal và có một đám cưới linh đình trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè tại Rancho Palos Verdes, gần Los Angeles hồi tháng 2 vừa rồi, khi người mẫu này đã mang thai đến tháng thứ 9.

“Chúng tôi không thể chờ đợi thêm nữa để bắt đầu một cuộc sống mới cùng với nhau”, cặp đôi nói với tờ People. “Mặc dù trước đó chúng tôi chỉ nghĩ là sẽ trở thành bạn thân của nhau mà thôi”.

Nguồn: Music-news

Đóng góp ý kiến