Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nể phục trước những cách xử lý sự cố sân khấu khéo léo của các sao nữ Kpop

Việc gặp phải những sự cố ngoài ý muốn trên sân khấu giờ đây đã không còn là chuyện hiếm gặp tại Kpop!

Cùng điểm danh các sao nữ đã khéo léo xử lý những tình huống bất ngờ trong các màn trình diễn nhé!

Park Bom (2NE1)

Trong khi đang biểu diễn ca khúc “I Love You”, Park Bom đã không may bị tuột một chiếc giày. Nhưng ngay lập tức, cô đã xử lý tình huống đó rất thông minh và chuyên nghiệp khi tiếp tục kiễng chân biểu diễn, bình tĩnh xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Park Bom 2NE1 xử lý sự cố sân khấu

Đến gần cuối bài hát, thành viên 2NE1 thậm chí còn tháo luôn chiếc giày còn lại và "quẩy" hết mình với khán giả trên đôi chân trần của mình. Nhiều fan đã thừa nhận rằng, hành động của Park Bom khi ấy trông rất đáng yêu và chuyên nghiệp: “Tội ngiệp Bom, nhưng có vẻ như cô ấy ko hề quan tâm mà chỉ cố gắng hát thôi, thật đáng khen và đáng ngưỡng mộ”, “A, cô ấy đáng yêu quá”,...

T-ARA

Khi nhóm đang biểu diễn ca khúc "Roly Poly", bỗng nhiên phần nhạc bất ngờ bị tắt không rõ nguyên nhân. Ban đầu, T-ARA tỏ ra hơi lúng túng, nhưng ngay sau đó, các cô gái đã tự ngâm giai điệu nhạc nền và hát trên chính phần nhạc mà nhóm tự tạo.

T-Ara xử lý sự cố sân khấu

Màn ứng biến này của T-ARA ngay khi ấy đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của fan hâm mộ. Sự việc này còn chứng minh được sự chuyên nghiệp của các cô gái nhà MBK sau nhiều năm hoạt động tại Kpop.

G-Friend

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2015, khi đang biểu diễn ca khúc "Me Gustas Tu" trên một sân khấu trơn trượt vì trời đang mưa, các thành viên G-Friend đã bị ngã tới tận 8 lần. Mặc dù đau đớn là thế, nhưng các cô gái nhà Source Music vẫn tiếp tục đứng dậy, kiềm nén những giọt nước mắt chực trào và tươi cười biểu diễn hết mình cho đến cuối bài hát.

G-Friend xử lý sự cố sân khấu

Chính sự chuyên nghiệp và nỗ lực không ngại đau đớn ấy đã giúp G-Friend nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Cũng từ đây, sự nghiệp của nhóm ngày càng đi lên và tên tuổi họ cũng ngày càng phổ biến hơn với cộng đồng fan Kpop.

“Ngưỡng mộ Yuju, ngã như thế mà vẫn cười vẫn hát được, lại còn nhảy rất sung nữa chứ”, “Mấy chị giỏi quá, cố lên nhé”,... là những lời khen mà nhóm nhận được cho khả năng xử lý sự cố sân khấu chuyên nghiệp của mình.

Stellar

Trong phần trình diễn ca khúc "Marionette", Stellar bất ngờ để lộ việc hát nhép do vài trục trặc xảy ra với đĩa nhạc. Dù vô cùng hốt hoảng ở những phút đầu, nhưng ngay sau đó, Stellar đã ngay lập tức cùng vũ công tiếp tục biểu diễn và hát chay mà không cần đến nhạc nền.

Stellar xử lý sự cố sân khấu

Trước khả năng ứng biến thông minh của mình, các cô gái đã nhận được nhiều lời khen ngợi, cũng như dễ dàng chiếm được tình cảm của số đông khán giả.

Thùy Chuyên