Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT127 biểu diễn tại 'Global Citizen Festival', đứng chung sân khấu với hàng loạt sao USUK nổi tiếng

Boygroup nhà SM trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên đặt chân lên sân khấu này.

Vừa qua, nhóm nhạc KPOP NCT 127 đã tham gia biểu diễn tại đại nhạc hội "Global Citizen Festival". Với lịch trình đặc biệt này, boygroup nhà SM trở thành idolgroup đầu tiên tham gia chương trình này. 

"Global Citizen Festival" là một lễ hội âm nhạc thường niên quy mô lớn được tổ chức bởi Global Poverty Project từ năm 2012 để tăng cường nhận thức cho công chúng về tình trạng nghèo đói nghiêm trọng trên toàn cầu. Năm nay, NCT 127 được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ lớn như Queen, Adam Lambert, Alicia Keys, Pharrell WilliamsHugh Jackman.

Các chàng trai đã biểu diễn những ca khúc nổi tiếng của nhóm như "Superhuman""Highway to Heaven" trước 60.000 khán giả.  Nhóm bày tỏ sự vinh dự khi được đứng trên một sân khấu lớn như "Global Citizen Festival" để góp phần giúp những người nghèo trên thế giới có một cuộc sống tốt đẹp hơn.