Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT U bổ sung một thành viên mới: 'Mới mà cũ, cũ mà mới'

Và đây là gương mặt vô cùng quen thuộc.

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2019, SM Entertainment thông báo rằng boygroup NCT U sẽ phát hành một bài hát cho dự án "SM STATION" vào ngày 13 tháng 12.

Các thành viên xác nhận góp giọng trong ca khúc này là Taeil, Doyoung, Jaehyun Haechan. Đây là một bản ballad pha R&B có tiết tấu chậm, với âm thanh guitar ngọt ngào. Ca khúc được thực hiện nhờ màn hợp tác cùng UNICEF, nhằm tập trung vào các chủ đề như mùa đông, tình yêu.

Sau khi biết tin về dự án "SM STATION", các fan bắt đầu trở nên hoang mang. Lý do bởi Haechan là một thành viên của NCT 127 và NCT Dream nhưng nam idol chưa từng tham gia vào bất kỳ bài hát nào của NCT U. Nhiều người tin rằng đây chính là màn debut của Haechan trong đội hình NCT U.

Từ khóa "Haechan" bắt đầu được fan tweet liên tục trên mạng xã hội Twitter, kỷ niệm lần ra mắt thứ 3 của anh chàng trong một nhóm nhỏ của NCT.

Haechan