Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT Trung Quốc sẽ debut vào mùa hè này và đố bạn biết SM Entertainment đặt tên cho unit này là gì?

Gợi ý: Tên gọi này có điểm tương tự NCT 127.

Theo các tờ báo Hàn Quốc, nhóm nhỏ Trung Quốc của NCT sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018 này. Liên lạc với SM Entertainment, một đại diện phát ngôn cho biết: “Chúng tôi vẫn rất trông đợi những gương mặt mới sẽ góp mặt trong line up của unit này".

Cụ thể, tất cả các thành viên Trung Quốc hiện tại của NCT là Winwin, Renjun, Chenle, Lucas Kun sẽ tham gia unit mới đồng thời có thể có thêm những chàng trai nữa gia nhập nhóm.

NCT

Trong lúc SM Entertainment vẫn chưa tiết lộ tên gọi cho unit Trung Quốc, nhân viên của họ đã mở một tài khoản instagram mới với tên gọi NCT 116. Và với 116 là kinh độ của Bắc Kinh (tương tự 127 là kinh độ của Seoul), người hâm mộ tin chắc rằng NCT 116 chính là cái tên mà SM Entertainment dành cho nhóm nhỏ mới nhất của NCT.

NCT

Ngoài NCT 116, theo kế hoạch từng được SM công bố thì năm 2018 này, NCT sẽ cho debut thêm một nhóm nhỏ nữa là NCT Thái Lan. Cũng đừng quên, trong vòng các năm tới (mà sớm nhất là năm 2019), NCT Việt Nam cũng sẽ ra mắt và trở thành idolgroup đầu tiên của Big 3 hoạt động ở làng giải trí nước ta.

NCT