Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT lần đầu giới thiệu 3 mỹ nam sẽ tham gia đội hình năm 2018 thông qua buổi livestream

Đây cũng lần đầu tiên NCT xuất hiện trên một buổi phát sóng V Live với tất cả 18 thành viên.

Hôm qua (6 tháng 2), các thành viên NCT tổ chức buổi phát sóng mang tên “WELCOME NCT 2018”. Leeteuk (Super Junior) là MC đặc biệt và với 14 năm kinh nghiệm, anh đã chỉ bảo cho các đàn em lời chào và cách phản ứng với nhiều tình huống. Leeteuk ôm tất cả các thành viên, đồng thời lần đầu tiên giới thiệu 3 gương mặt mới là Jungwoo, Lucas, và Kun, anh còn ca ngợi ngoại hình của họ nữa.

NCT livestream 18 thành viên

Khi được yêu cầu chọn thành viên sở hữu ngoại hình khiến mình ghen tị nhất, Johnny trả lời, “Có nhiều người lắm. Nếu em phải chọn một, đó sẽ là Lucas. Em ấy rất đẹp trai. Em ấy mang đến cảm giác như một diễn viên và em nghĩ sẽ rất tuyệt khi có một khuôn mặt giống như em ấy dù chỉ một lần”.

Johnny cũng khen ngợi vẻ đẹp của Taeyong và nói thêm, “Cậu ấy thường được gọi là ‘Anh chàng 2D’. Cậu ấy trông như thể vừa bước ra từ một phim hoạt hình. Cậu ấy đẹp trai. Em thật sự ghen tị với Taeyong”.

Jaehyun thì có những chia sẻ về biệt danh của mình, "Biệt danh ‘kẻ lôi kéo kí ức’ đã được fan đặt cho em. Em đã lôi kéo kí ức của họ để em trở thành mối tình đầu của họ”.

NCT livestream 18 thành viên

Ngoài ra, các thành viên NCT cũng chia sẻ suy nghĩ về việc chụp bộ ảnh đầu tiên cho album “2018 NCT Yearbook”. Mark cho biết, “Thật là xấu hổ khi nhìn thấy những bức ảnh của chúng em”.

Lucas nói thêm, “Lúc đầu nó rất vui. Có rất nhiều người”. Kun bày tỏ cảm xúc tương tự và nói, “Thành thật mà nói, nó thật sự kỳ quặc. Có nhiều người ở đó hơn em nghĩ, vậy nên em không biết phải làm gì. Tâm trí em trở nên trống rỗng. Khi Lucas tạo những dáng lạ lùng trước mặt em, em đã bớt lo lắng hơn”.

Jungwoo nhấn mạnh, “Em đã thật sự rất lo lắng và lạnh đấy”.

NCT livestream 18 thành viên

Doyoung nói với người hâm mộ, “‘2018 NCT Yearbook’ có rất nhiều ý nghĩa. Đó là ảnh teaser và chúng mình có thể cho các bạn thấy khuôn mặt và tên của chúng mình bằng một cách gây kích thích giác quan. Chúng mình đã công bố Jungwoo, Lucas, và Kun, và chúng mình sẽ có hoạt động trong nhóm nhỏ lẫn toàn đội tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Các phiên bản mới của ‘NCT Yearbook’ sẽ được phát hành mỗi năm, vì vậy hãy chờ đón nó”.

NCT cũng thảo luận về những chương trình quảng bá sắp tới của họ với tên gọi NCT 2018. Haechan hứa hẹn một “màn trình diễn huyền thoại” trong khi Ten bật mí về một bản song ca với một thành viên khác. Nhóm nói thêm, “Thông qua ‘2018 NCT Yearbook’, nhiều clip sẽ được phát hành bắt đầu từ tuần này. NCT U, NCT Dream, NCT 127, và các thành viên mới được công bố đều tham gia trong album ‘NCT 2018’ sắp tới”.

Nhóm khép lại buổi giao lưu bằng câu nói, “Thế hệ NCT đã bắt đầu. Xin hãy ủng hộ NCT 2018 trong tương lai. Chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ”. Và theo như dự kiến, album “NCT 2018” sẽ được phát hành vào tháng 3 tới.