Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT Dream được chọn làm đại sứ cho FIFA World cup U20

Điều đó đồng nghĩa với việc bài hát của những cậu bé "mộng mơ" sẽ vang lên hết mùa giải năm nay!

Ngày 15/2, Ban Tổ chức FIFA World Cup U20 Hàn Quốc đã tổ chức buổi lễ, bổ nhiệm nhóm nhạc NCT Dream trở thành đại sứ của mùa giải năm nay.

NCT

NCT Dream trở thành đại sứ mới nhất của FIFA World Cup U20 Hàn Quốc

Theo Ban Tổ chức, FIFA World Cup U20 là giải đấu bóng đá dành cho các cầu thủ trẻ dưới 20 tuổi, vì vậy NCT Dream - với hình ảnh những cậu bé tuổi teen trong sáng, hồn nhiên và tích cực là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí Đại sứ sự kiện.

Được biết, những bài hát của NCT Dream sẽ được phát tại các sân vận động, nhà thi đấu, sân bay và nhiều khu vực khác để khuyến khích tinh thần của FIFA World Cup U20. Đồng thời, các bài hát cũng sẽ xuất hiện tại các sự kiện khác nhau được tổ chức nhằm quảng bá mùa giải năm nay. 

NCT

Đây là cơ hội để em út dự án NCT quảng bá rộng rãi đến công chúng trong nước

Ở một diễn biến khác, NCT Dream vừa tái xuất sàn đấu KPOP với "My First and Last", ca khúc này đã giúp nhóm giành được chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trên sân khấu MTV The Show hôm 14/2 vừa qua.

"My First and Last" - NCT Dream

Kim An (lược dịch)