Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT 'đăng quang' danh hiệu idolgroup có hộ chiếu của nhiều nước nhất!

Đố bạn biết nhóm nhạc nam này có mấy loại hộ chiếu đấy?

Chúng ta đều biết rằng NCT là một nhóm nhạc không giới hạn số lượng thành viên và ở thời điểm hiện tại, nhóm có những chàng trai không chỉ đến từ Hàn Quốc mà còn từ Mỹ, Canada, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông. Tương ứng với đó, đội hình NCT năm 2018 sở hữu đến 7 loại hộ chiếu khác nhau, nhiều nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng KPOP.

NCT

NCT

Người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng "tính đa quốc tịch" của NCT đặc biệt là mỗi khi theo chân nhóm ra sân bay, bay đi nước ngoài. Khi đó, mỗi thành viên đều cầm trên tay một hộ chiếu riêng và chúng có màu sắc rất đa dạng. 

Như trong ảnh dưới đây, Mark đang cầm hộ chiếu Canada, Johnny đem theo hộ chiếu Mỹ và Ten thì giữ hộ chiếu Thái Lan bên mình.

NCT

Ngoài ra còn có các thành viên sử dụng hộ chiếu Hồng Kông, Nhật Bản và Trung Quốc.

NCT

Tất nhiên, không thể bỏ qua phần lớn các thành viên có hộ chiếu Hàn Quốc.

NCT

NCT

Vào ngày 19 tháng 4, 18 chàng trai thuộc đội hình NCT 2018 đã phát hành MV "Black on Black". Đây là lần đầu tiên tất cả các thành viên thuộc mọi unit cùng tề tựu trong một sản phẩm âm nhạc. Hãy thưởng thức MV và theo dõi các bước nhảy mạnh mẽ nếu bạn có cơ hội nhé!