Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT - Dàn fanboy cuồng nhiệt và có tâm nhất quả đất của EXO

Rất nhiều lần các chàng trai NCT đã bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho đàn anh cùng công ty - EXO!

NCT là nhóm nhạc mới nhất của "ông lớn" SM Entertainment. Và tất nhiên, khi xuất thân từ một công ty giải trí nổi tiếng nhất Hàn Quốc như SM, NCT có rất nhiều tiền bối đình đám cùng nhà để các thành viên học hỏi và noi theo. Tuy nhiên, có thể nói rằng, bất cứ khi nào có cơ hội, các thành viên NCT đều nhắc đến EXO và thể hiện tinh thần fanboy cuồng nhiệt của mình. 

EXO NCT

Dưới đây chỉ là một vài ví dụ điển hình để chứng minh tại sao NCT lại là những fanboy đáng yêu nhất của nhóm nhạc đàn anh EXO!

Doyoung

Doyoung NCT
Vào năm ngoái, Doyoung đã trở thành khách mời trên chương trình "MBC Radio Show Hope Song of Noon". Và tại đây, anh chàng đã được hỏi về ca sĩ yêu thích nhất của mình. Không hề chần chừ, Doyoung liền chọn đàn anh D.O. và tiết lộ rằng mình là một fan trung thành của giọng ca chính nhà EXO ngay cả trước khi trở thành thực tập sinh của SM. Doyoung cũng thổ lộ mong muốn có cơ hội song ca với D.O. vào một ngày nào đó không xa.
 
Taeil

Taeil NCT
Tại một fan sign diễn ra ở trường đại học Konkuk, người hâm mộ đã hết lời khen ngợi giọng hát của Taeil. Anh chàng liền cảm ơn fan về lời khen này. Sau đó, người hâm mộ này hỏi thêm: "Ngoài các ca khúc của NCT, có bài hát nào cậu thường xuyên lắng nghe nữa không?". Và Taeil đã chọn "Don't Go" - ca khúc nằm trong full album đầu tiên của EXO mang tên "XOXO".

Jaehyun

Jaehyun NCT
Trong chương trình "MBC FM‘s 2 pm Date", Jaehyun nhận được câu hỏi rằng, tiền bối nào thường dành cho anh chàng cũng như cả nhóm những lời khen ngợi nhất. Và Jaehyun không ngần ngại tiết lộ đó chính là Suho. Jaehyun cho biết: "Anh Suho luôn khen ngợi bọn em sau khi cả nhóm hoàn thành một màn trình diễn nào đó. Anh ấy cũng nói "Cố lên!" với chúng em rất nhiều lần, khiến cho bọn em muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa".

Mark

Xiumin Mark
Có một điều khiến Mark luôn nhớ mãi về EXO, đó chính là cách mà tiền bối Xiumin đã chăm sóc anh chàng, cũng như những niềm vui mà cả hai từng có khi chơi đùa cùng nhau. Mark cũng từng nhận được câu hỏi: "Ai là tiền bối mà bạn thực sự tôn trọng?" trên chương trình "Inkigayo" của SBS. Sau một lúc suy nghĩ cẩn thận, cuối cùng Mark trả lời:

"Thành thật mà nói, có rất nhiều người em luôn hết lòng tôn trọng. Nhưng đối với em, có một người em cảm thấy gần gũi hơn cả, người mà em thích hơn những anh chị khác một chút. Chúng em đã thân thiết kể từ khi em còn là một thực tập sinh, và người đó chính là tiền bối Xiumin của EXO. Bọn em chụp rất nhiều ảnh cùng nhau, và anh ấy luôn nói những điều tốt đẹp với em. Em nghĩ rằng bọn em lúc nào cũng thân thiết. Anh Xiumin ơi, anh cũng nghĩ rằng chúng ta rất thân nhau đúng không...?"

Win Win

Win Win NCT
Thành viên người Trung Quốc của NCT 127 - Win Win, đã lựa chọn Sehun là tiền bối mà anh muốn noi theo nhất khi nhóm xuất hiện trên chương trình "Weekly Idol". Lý do Win Win chọn Sehun là bởi vì khả năng vũ đạo xuất sắc của maknae nhà EXO.

Munnie lược dịch