Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT đã có đến 3 thành viên bị phát hiện hút thuốc lá: Netizen chỉ trích nhưng fan vẫn khen cool ngầu nam tính

Trong số các nhóm nhạc Kpop hiện nay, NCT là nhóm nam đầu tiên liên tiếp có 3 thành viên bị netizen phát hiện hút thuốc lá.

Hút thuốc lá không phải là vi phạm pháp luật, nhưng đây là một thói quen không tốt cho sức khỏe và cũng gây ấn tượng xấu đến hình tượng của những idol Kpop trẻ tuổi. Chính vì vậy mà cứ mỗi khi có một idol nam trẻ tuổi nào bị bắt gặp hút thuốc, netizen lại thường xuyên xảy ra tranh cãi. Đáng chú ý phải kể đến nhóm nhạc thế hệ mới đang nổi tiếng NCT khi đã có đến 3 thành viên trong nhóm bị phát hiện là 'cột ống khói di động'.

NCT

Vào ngày 16/4 vừa qua, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã công bố đoạn video cho thấy thành viên WinWin (NCT và WayV) đã dùng bữa với 2 người bạn nữ đi ăn và đi chơi đến nửa đêm về sáng. Mặc dù cũng có nhiều mối nghi ngờ, song sau đó netizen cho rằng đó là 2 người bạn học cũ của WinWin. Dù vậy vấn đề lại nằm ở phần kế tiếp câu chuyện: Nam idol trẻ tuổi bị phát hiện hút thuốc ngay bên đường phố trước khi về nhà.

 

WinWin sinh năm 1997, đã đủ tuổi trưởng thành để hút thuốc. Tuy nhiên đây vẫn là một thói quen xấu, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây phản ứng không tốt đến hình tượng của nam idol. Nhiều người cảm thấy thất vọng vì họ không thích việc những idol còn trẻ như WinWin mà đã phì phèo khói thuốc ở chốn công cộng. 

Đoạn clip ghi lại cảnh WinWin đi chơi cùng bạn và sau đó ngồi hút thuốc bên vệ đường

Đáng chú ý, WinWin không phải là thành viên NCT bị phát hiện thói quen hút thuốc lá. Hồi tháng 10/2020, thành viên Lucas cũng bị bắt gặp cầm hộp thuốc lá giơ ra trước ống kính trong một buổi livestream trên xe. Nam idol đã giật mình khi nhận ra điêu này và nhanh chóng biến mất khỏi khung hình vài giây rồi mới quay lại buổi live. Điều này khiến netizen cho rằng Lucas đang tìm cách giấu đi hộp thuốc lá.

Hơn nữa, đó cũng không phải lần đầu tiên Lucas bị bắt gặp với hộp thuốc lá. Trước đó, trong một buổi fanmeeting video call với fan, nhiều người dễ dàng bắt gặp hộp thuốc là nằm trong túi áo của nam idol.

Fan dễ dàng nhìn ra được chiếc hộp trong túi của Lucas là một loại thuốc lá

Sau đó vào cuối năm 2020, Knet lại được phen 'sốc não' khi nhìn thấy loạt ảnh thành viên Jungwoo đang hút thuốc. Lý do là bởi Jungwoo sở hữu ngoại hình thuần khiết và tính cách đáng yêu của nhóm nhưng giờ đây nam idol lại bị bắt gặp phì phèo nhả khói.

Những hình ảnh của Jungwoo hút thuốc bị chụp lại và phát tán trên mạng 

Khi chứng kiến hình ảnh Jungwoo, Lucas WinWin bị phát hiện hút thuốc, các fan cảm thấy đây là điều rất bình thường. Họ cho biết những thành viên này đều đã trưởng thành và đủ tuổi hút thuốc nên việc họ làm không có gì sai trái. Nhiều người còn đăng bình luận, tweet cảm thán rằng hình ảnh của họ thật cool ngầu, quyến rũ, nam tính khi hút thuốc. Những fan khác chỉ trích netizen nào đả kích các nam idol vì chuyện này vì cho rằng hút thuốc là cách để họ giải tỏa stress. 

Nhiều fan cảm thấy việc NCT hút thuốc là điều bình thường vì họ đều đã trưởng thành, và thậm chí còn cảm thấy đó là hành động nam tính quyến rũ 

Dẫu vậy, cũng có số ít fan cảm thấy thất vọng khi biết idol mình thích hút thuốc và mong rằng họ có thể bỏ thuốc hoặc ít nhất là đừng hút ở nơi công cộng. Theo ý kiến của nhiều netizen khác, hút thuốc không phải là trái pháp luật nhưng nó là hành động không nên được cổ xúy. Họ cho biết nếu các fan tiếp tục bình thường hóa việc idol trẻ tuổi hút thuốc, Kpop sẽ sớm trở thành một lò sản xuất 'ống khói di động'.

Việc họ được khen ngợi sẽ khiến những người khác cũng nghĩ rằng hút thuốc trông rất ngầu - dù thực tế nó là một hành vi tàn phá sức khỏe dù họ còn rất nhỏ tuổi. Cần nhắc lại một điều là cả 3 thành viên NCT nói trên đều còn khá trẻ tuổi, Jungwoo sinh năm 1998, WinWin sinh năm 1997 và Lucas sinh năm 1999. 

Lucas và WinWin vẫn còn là những nam idol trẻ tuổi và việc hút thuốc lá là điều chắc chắn gây ảnh hưởng không tốt từ sức khỏe đến hình tượng của họ

NCT liên tục có thành viên bị phát hiện hút thuốc chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm

Còn bạn thì sao? Theo bạn có nên bình thường hóa việc các nam idol Kpop trẻ tuổi hút thuốc vì họ đã trưởng thành và cần xả stress? Và liệu hành động của 3 thành viên NCT nói trên có phải là đã gây ảnh hưởng đến hình tượng của idol Kpop? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.