Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT 127 phản ứng thông minh trước câu hỏi về BTS, khoe khả năng tiếng Anh chuẩn trên truyền hình Mỹ

NCT 127 tiếp tục phải đối mặt với những khó khăn trong quá trình quảng bá tại Mỹ

NCT 127 gần đây đã xuất hiện trên ‘KTLA 5 Morning News’ trong quá trình quảng bá cho tour Âu Mỹ ‘Neo City: The Origin’. Tuy nhiên tại đây nhóm đã phải đối mặt với khá nhiều các câu hỏi có phần khiếm nhã từ MC chương trình, so sánh NCT 127 với một nhóm nhạc khác của Kpop là BTS.

Buổi phát sóng trực tiếp của KTLA 5 gây khá nhiều tranh cãi

Một MC gây tranh cãi khi giới thiệu và hỏi nhóm nhạc đến từ SM Entertainment như “Liệu họ có thể trở thành BTS tiếp theo và hơn thế nữa?” hay “Khi các bạn thấy điều đã xảy ra với BTS, những người cũng đã từng ở đây thì các bạn nghĩ gì về điều đó?

Thành viên Mark của nhóm sau đó đã nhận được sự khen ngợi với cách ứng xử thông minh khi trả lời: “Chúng tôi rất tôn trọng những gì họ (BTS) đã đạt được nhưng chúng tôi cũng rất hào hứng với những gì chúng tôi có thể đem đến cho thế giới

MC của chương trình cũng gây khó chịu và bị lên án là coi thường người châu Á khi khen ngợi tiếng Anh của Johnny: “Bên cạnh đó thì tiếng Anh của bạn thật là một hiện tượng đấy!”. Nam thần tượng tỏ ra khá lúng túng và chỉ nói nhỏ: “ Ừ thì tôi đến từ Chicago mà” và sau đó nhận được một tràng vỗ tay từ Mark.