Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT 127 chính thức xác lập kỷ lục mới về doanh thu trên BXH Hanteo!

Mới đây, một tin vui đã đến với các thành viên NCT 127 trong ngày đầu mở bán album 'Sticker'.

Vào ngày 17 tháng 9, NCT 127 đã nhanh chóng càn quét Kpop với album thứ ba mang tên "Sticker" cùng với ca khúc cùng tên.

NCT 127

Theo Hanteo Chart, “Sticker” đã bán được tổng cộng là 760.902 bản chỉ trong ngày đầu tiên - tăng gấp 4 lần so với kỷ lục bán hàng ngày đầu tiên trước đó của album "Neo Zone: The Final Round" là hơn 207 nghìn bản.

Với thành tích mới nhất này, NCT 127 hiện đã trở thành nghệ sĩ có doanh thu ngày đầu tiên cao thứ ba trong lịch sử Hanteo, chỉ sau BTS và SEVENTEEN. “Sticker” cũng đã đạt được doanh số bán hàng ngày đầu tiên cao thứ sáu trong lịch sử BXH này, chỉ đứng sau  “Map of the Soul: 7,” “BE,” “Butter,” “Map of the Soul: Persona" của BTS và album "Your Choice" của SEVENTEEN.

NCT

Ngoài ra, “Sticker” đã vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế ngay sau khi phát hành vào ngày 17 tháng 9. Album đạt vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng Hanteo, Synnara Records và Hot Tracks, trong khi ca khúc chủ đề “Sticker” đạt Vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng thời gian thực khác nhau của Hàn Quốc bao gồm Melon, Bugs và VIBE.

“Sticker” cũng đứng đầu bảng xếp hạng album kỹ thuật số của QQ Music ở Trung Quốc, cũng như bảng xếp hạng Top 100 của Line Music và bảng xếp hạng thời gian thực của Rakuten Music ở Nhật Bản. Được biết, ca khúc "Sticker" là bản hip hop dance sản xuất bởi Yoo Young Jin và Ryan Jeon. Ca khúc với âm trầm mạnh mẽ và giọng hát nhịp nhàng cuốn hút đã khiến netizen vô cùng thích thú.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, NCT 127 sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

NCT

NCT 128