Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NCT 127 bán sạch vé showcase chỉ trong 5 giây

Có vẻ như màn mở hàng “đắt như tôm tươi” của NCT 127 báo hiệu cho mùa bội thu của SM trong nửa cuối năm 2017.

NCT 127 comeback 14 tháng 6

Như SM đã tuyên bố trước đó, NCT 127 sẽ là nghệ sĩ đầu tiên của công ty xuất trận trong nửa cuối năm nay với mini album thứ 3. Cụ thể, dàn trai đẹp sẽ chính thức phát hành album vào ngày 14 tháng 6. Có vẻ như lần trở lại này của NCT 127 được trông đợi hơn bao giờ hết. Nguyên nhân bởi vì họ là nghệ sĩ đầu tiên của SM đánh dấu thời điểm mà công ty cho hàng loạt nhóm nhạc đình đám comeback. Bên cạnh đó, concept cho lần trở lại của NCT 127 khá mới lạ và thu hút. Trong loạt hình ảnh teaser vừa được tung ra gần đây, các thành viên trong nhóm cho thấy một hình tượng vừa ngọt ngào vừa nổi loạn.

NCT 127 comeback 14 tháng 6 ảnh teaser

Để quảng bá comeback, NCT 127 cũng đã lên kế hoạch tổ chức showcase và bạn có biết rằng 1.000 chỗ ngồi đã được bán sạch chỉ trong 5 giây. Trang web đặt vé thu hút đến hơn 11.000 người tham gia nhưng phần lớn đã thất vọng khi không thể nhanh tay giành cho mình 1 suất. Điều này cho thấy sức hút và độ nổi tiếng cùa nhóm cũng không phải dạng vừa đâu.

NCT 127 comeback 14 tháng 6 ảnh teaser

Lần trở lại này, NCT 127 mang đến album "NCT #127 CHERRY BOMB" và ca khúc chủ đề mang cái tên vừa dễ thương vừa nguy hiểm - "Cherry Bomb". Ngày mai, 11 tháng 6, các chàng trai sẽ chính thức tung ra teaser MV ca khúc chủ đề để “thả thính” fan. Ba ngày sau đó, album mới toanh sẽ lên sóng. Hy vọng album sẽ bán chạy như vé showcase sắp tới.