Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayoung (I.O.I) về chung công ty quản lý với Hyomin (T-ARA)

Cuối cùng thì nữ thần tượng đã có mái nhà mới cho mình.

Hồi tháng 5, Pledis Entertainment khiến cộng đồng fan KPOP rúng động khi thông báo PRISTIN tan rã chỉ sau 2 năm ra mắt. Đáng chú ý, 7/10 thành viên sẽ rời công ty, trong đó có trưởng nhóm Im Nayoung.

Nayoung

Nayoung bắt đầu nổi tiếng kể từ khi tham gia show tuyển chọn "Produce 101 mùa 1" (2016). Công chúng yêu thích nữ thần tượng bởi tính cách trầm tĩnh, ngoại hình cao ráo và kỹ năng biểu diễn ấn tượng. Kết quả, Nayoung giành được một suất debut với I.O.I, thậm chí còn trở thành thủ lĩnh của nhóm.

I.O.I tan rã, Nayoung về Pledis và giữ chức trưởng nhóm PRISTIN, không may, PRISTIN bị đóng băng hoạt động rồi đường ai nấy đi. 

Trước màn tái hợp với I.O.I vào tháng 10, cứ ngỡ Nayoung sẽ là thành viên hiếm hoi không có công ty quản lý phía sau hỗ trợ, nhưng không. Sáng 22/8, Sublime Artist Agency thông báo rằng họ đã ký hợp đồng độc quyền với nữ thần tượng.

Theo tuyên bố của đại diện công ty, họ nhận ra Nayoung là một nghệ sĩ có nhiều tố chất và với sự giúp đỡ của họ, Nayoung có thể tỏa sáng ở những lĩnh vực mà cô chọn. Trưởng nhóm I.O.I dự định sẽ phát triển bản thân ở nhiều mảng, bao gồm ca hát, diễn xuất, biên đạo...

Được biết, Sublime Artist Agency hiện là công ty quản lý cho diễn viên Kim Hee Jung và nữ thần tượng Hyomin (T-ARA).

Đừng quên, chúng ta có cái hẹn với Nayoung vào tháng 10, kèm theo màn tái hợp của I.O.I.