Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayeon và Jungyeon (TWICE) 'review' solo concert của Black Pink: Tuyệt vời, điên cuồng, nhưng vẫn còn một điều khiến họ phải tiếc nuối!

Những lời chia sẻ của bộ đôi thần tượng khiến công chúng quan tâm, đặc biệt là sau khi nhạc hội của Black Pink bị một phóng viên giải trí chỉ ra những vấn đề còn tồn tại.

Cách đây chưa lâu, Nayeon Jungyeon của TWICE đã tổ chức một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ, nơi họ trả lời rất nhiều câu hỏi khác nhau. Một trong số đó là câu hỏi về suy nghĩ của bộ đôi khi tham dự solo concert của đồng nghiệp Black Pink.

Bất kỳ sự tương tác nào giữa các ngôi sao, đặc biệt là các girlgroup nổi tiếng nhất định sẽ khiến người hâm mộ tò mò. Và cảm nhận của Nayeon, Jungyeon về đêm nhạc hội của Black Pink? Họ nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời.

Nếu như Jungyeon chỉ có thể cảm thán là: "Tuyệt vời lắm các bạn ạ" thì Nayeon thừa nhận, "Mình đã nhảy theo nhóm rất nhiều đấy". Chưa hết, cả hai còn bật mí, "Quản lý của tụi mình còn quay lại video lúc mình mà Momo nhảy như điên cùng Black Pink", cho thấy các nữ thần tượng đã "bùng cháy" cùng đồng nghiệp đến nhường nào.

Black Pink

Đứng trên góc nhìn nghề nghiệp, Nayeon và Jungyeon cũng so sánh các kỹ thuật, hiệu ứng sân khấu xuất hiện trong đêm nhạc. Họ khen ngợi chất lượng âm thanh đã được cải thiện hơn rất nhiều so với thời điểm TWICE biểu diễn trước đây.

Cuối cùng, cặp đôi thần tượng cho biết có một điều họ cảm thấy tiếc nuối khi đến với concert của những người bạn. Đó là... họ không thể tham dự đêm nhạc ngay từ đầu.

Nayeon Momo

Vì vướng bận lịch trình, các cô gái TWICE chỉ có thể xuất hiện khi concert đã trải qua phân nửa. Jungyeon nói: "Chúng mình đến concert khá trễ vì bị kẹt lịch trình. Nhưng mọi thứ vẫn rất vui, rất tuyệt. Riêng mình thật sự tiếc khi không được xem "DDU-DU DDU-DU". Đó là một hát rất đỉnh để phiêu theo".

Hiện tại, livestream của Nayeon và Jungyeon đang được rất nhiều fan KPOP tìm xem, phần vì họ ủng hộ tình cảm thân thiết giữa các nữ thần tượng, phần vì họ muốn kiểm chứng một bài báo gây tranh cãi gần đây, khi một phóng viên giải trí tuyên bố: "Tại concert, Black Pink rất giỏi nhưng fan thì thờ ơ, may mà phát cả đống vé cho nhà tài trợ nên khán đài mới được lấp đầy!".