Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayeon (TWICE) xí xóa lệnh cấm với stalker người Đức, JYP cam kết bảo vệ gà nhà tuyệt đối

Nữ thần tượng đã gửi yêu cầu lên Tòa án, tạm xóa lệnh cấm cho Josh1994.

Hôm nay (18/3), trang tin News1 đã cập nhật thông tin độc quyền về vụ việc nữ thần tượng Nayeon (TWICE) bị một stalker người Đức bám đuôi trong thời gian dài. Theo nguồn tin thì chị cả TWICE đã gửi yêu cầu lên Tòa án quận trung tâm Seoul vào hôm qua, mong muốn gỡ bỏ lệnh cấm đối với Jossh1994, sasaeng fan đã khiến cô gặp không ít rắc rối. 

Trả lời truyền thông, công ty quản lý của cô nàng là JYP Entertainment đã xác nhận thông tin trên là đúng sự thật, đồng thời khẳng định sẽ siết chặt đội ngũ an ninh để bảo vệ nữ idol trước những nguy hiểm rình rập:

"Lệnh cấm này thuộc một vụ án dân sự nhưng do gặp vấn đề trong quá trình xử lý, chúng tôi có ý định xóa bỏ nó. Nếu kẻ theo dõi nhập cảnh một lần nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục cấm. Vì anh ta đã cản trở kinh doanh nên công ty sẽ không rút lại các cáo buộc. Khi kẻ này trở lại, cơ quan nhập cư sẽ liên lạc lại với cảnh sát và anh ta sẽ được đưa đến sân bay Incheon ngay lập tức."

Được biết, Josh1994 đã 2 lần nhập cảnh vào Hàn Quốc để săn đuổi Nayeon, bày tỏ tình cảm với nữ thần tượng. Người đàn ông này từng tìm đến tòa nhà JYP, theo chân TWICE lên máy bay, rò rỉ số điện thoại của Chaeyoung cùng vô số các hành vi quấy rối khác. Sau khi danh tính và gia thế bị bại lộ, Josh1994 đã lên đường về Đức theo yêu cầu của cư dân mạng. Song, về nhà chưa được bao lâu, anh chàng này lại tuyên bố sẽ tìm cách trở lại Hàn để gặp Nayeon khiến fandom ONCE vô cùng hoảng sợ.