Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayeon (TWICE) lần đầu tiết lộ về những ngày khó khăn: 'Tôi thấy bực bội, sợ hãi ngay cả khi đang đi trên đường'

Nayeon cho thấy sự mạnh mẽ và tự tin của một thần tượng KPOP hàng đầu khi phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Gần đây, Nayeon (TWICE) đã có buổi chụp hình với tạp chí Cosmopolitan. Tại cuộc phỏng vấn với ký giả, chị cả TWICE đã có những trải lòng về năm 2019 vừa qua và những khó khăn trong cuộc sống của một nữ thần tượng hàng đầu.

 

Nayeon cho biết năm 2019 là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ:

"2019 là năm thoải mái nhất với TWICE kể từ khi ra mắt. Trước đó, tôi cảm thấy mình không được nghỉ ngơi dù chỉ một ngày. Nhưng trong năm ngoái, tôi đã có thời gian để thở và nhiều khoảnh khắc thư giãn. Điều đáng nhớ nhất là World Tour 2019. Tôi đã gặp các fan từ khắp nơi trên thế giới. Đôi khi, tông giọng của tôi cao đến mứckhông thể nghe thấy giọng nói của mình, kể cả khi đang đeo tai nghe. Thật tuyệt vời và cảm động khi thấy KPOP đang dần trở nên phổ biến trên toàncầu". 

Khi được hỏi về sự thay đổi sau 6 năm quảng bá với tư các một idol, Nayeon đã đề cập đến 'sự tự do':

"Tôi không nghĩ rằng mình được tự do khi còn là thực tập sinh hay tân binh. Bây giờ tôi có thể thể hiện bản thân một cách phóng khoáng và trung thực hơn. Thời gian trôi qua, tôi nghĩ về nó thêm một lần nữa. Tôi không phải kiểu người có suy nghĩ 'Mình phải làm việc vì tương lai' hay 'Mình phải sống sao cho giống người ta'. Tôi chỉ yêu thích chính bản thân mình và thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Thực sự thì tôi hay biết hài lòng với những điều nhỏ bé hơn là mơ về những mục tiêu lớn".Nhắc về những ngày khó khăn, Nayeon tiết lộ đó là khi cô trở nên quá nổi tiếng và mất đi sự riêng tư, bị quấy rối và theo dõi ở khắp mọi nơi:

"Lúc đầu tôi nghĩ việc được chú ý và quan tâm là lẽ tự nhiên khi mà tôi đã chọn con đường của riêng mình và luyện tập chăm chỉ để được ra mắt. Nhưng khi ngày càng có nhiều người quan tâm quá mức, thật bực bội và sợ hãi ngay cả khi bước đi trên đường.

Khi trải qua khó khăn, tâm trí tôi luôn trống rỗng vì chẳng có gì tốt đẹp xảy đến hết. Lúc nào cũng có những chuyện trái ngược với mong muốn của tôi. Lúc có điều bất ngờ xảy đến, mọi thứ như đổ vỡ. Vào những khi gặp chuyện ác ý, tôi cố gắng giữ tâm trí sạch sẽ bằng cách liên tục làm điều gì đó, như xem YouTube, nghe nhạc chẳng hạn. Chỉ cần đừng suy nghĩ thì vấn đề sẽ đơn giản hơn..."

Được biết, nửa cuối năm 2019 là những ngày rất chông gai với TWICE khi tâm lý các thành viên thường xuyên bị tra tấn bởi những tin đồn thất thiệt, scandal hẹn hò, sasaeng fan rình rập theo dõi. Người hâm mộ hi vọng Nayeon nói riêng và TWICE nói chung sẽ có một năm 2020 tràn đầy hạnh phúc và thành công hơn nữa.