Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayeon (TWICE) khiến Knet 'mắt tròn mắt dẹt' vì kiểu tóc mới: Xinh đẹp rạng ngời nhưng có chút gì đó giống... Jennie (BLACKPINK)

Không ít người còn tự hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy TWICE đang chuẩn bị trở lại với một ca khúc mới.

Vào ngày 10 tháng 9 vừa qua, Nayeon (TWICE) đã chia sẻ bức ảnh selfie của bản thân thông qua bài đăng Story trên tài khoản Instagram chính thức của nhóm. Như thường lệ, Nayeon vẫn rất nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn của mình. Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất chính là kiểu tóc mới của nữ thần tượng.

Knet phát sốt vì kiểu tóc mới của Nayeon

Trong bài đăng trên Instagram Story, Nayeon xuất hiện với mái tóc đen cùng highlight xám tro. So với đợt quảng bá "More & More" cách đây không lâu, màu tóc của Nayeon đã có sự thay đổi. Ngoài ra, phong cách trang điểm của chị cả TWICE trong bức ảnh này cũng có chút khác biệt so với hình ảnh thường thấy trước đây của Nayeon.

Knet phát sốt vì kiểu tóc mới của Nayeon

Cư dân mạng Hàn Quốc đã dành rất nhiều lời khen cho kiểu tóc và phong cách trang điểm mới của cô. Nhiều người khẳng định rằng kiểu tóc này thật sự rất hợp với Nayeon, và phong cách trang điểm này khiến cô có nét gì đó trông giống Jennie (BLACKPINK).

- "TWICE sắp comeback ư?"

- "Đẹp quá, tôi cũng muốn thử để kiểu tóc đó"

- "Xinh đẹp dã man ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Phong cách trang điểm của cô ấy có phần mới mẻ hơn và rất hợp với cô ấy, thế nên ở đây trông Nayeon cứ như một cô nàng nóng bỏng vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Cô ấy thật điên rồ, rất xinh đẹp"

- "Im Nayeon thật sự rất xinh đẹp ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Wow, cô ấy trông giống như một con búp bê vậy, cô ấy thật sự xinh đẹp"

- "Có gì đó rất giống Jennie"

- "Quả nhiên là Im Nayeon"

- "Kiểu tóc này rất hợp với cô ấy"

- "Sao tôi lại nhìn ra Jennie nhỉ...? (Tôi thích cả 2 nhé)"

- "Điên thật rồi, đẹp quá đi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Wow trông cứ như tranh vẽ hay đồ họa vậy. Có cảm giác không thực ấy, đẹp quá"

- "Kiểu tóc này hợp với cô ấy hơn tôi nghĩ đấy"

- "Hãy để kiểu tóc này cho lần comeback tới nhé ㅠㅠ"

Trong khi đó, đã có những thông tin cho rằng TWICE sẽ có một lần trở lại nữa vào mùa thu năm nay, dự kiến vào khoảng tháng 10.