Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayeon "lấp lửng" về sân khấu kết hợp đặc biệt của TWICE, Black Pink và Red Velvet

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ba nhóm nhạc hot nhất KPOP cùng đứng chung một sân khấu?

Cách đây không lâu, ba thành viên TWICE là Nayeon, Momo và Dahyun đã có dịp trò chuyện trực tuyến với fan thông qua ứng dụng Vlive.

Trong buổi trò chuyện này, ngoài việc kể cho fan nghe về các hoạt động hiện tại của nhóm, có một thông tin khiến fan phải chú ý. Khi thảo luận về việc nên chọn màu sắc và kiểu dáng nào cho móng tay. Thành viên Momo buột miệng nói “Pink”. Nayeon bỗng trở nên do dự và nói với hai người em: “Chị sợ chị sẽ lỡ tiết lộ điều gì đó mất”.

Buổi trò chuyện trực tuyến của Nayeon, Momo và Dahyun với fan hâm mộ

Sau đó, chị cả TWICE tiếp tục chủ đề móng tay. “Khi nói về móng tay, có một số màu sắc hiện lên trong tâm trí mình”. Nayeon lần lượt liệt kê các màu: đen (Black), hồng (Pink) và đỏ (Red)...

Từ chia sẻ của Nayeon, nhiều fan cho rằng cô đang có một vài “gợi ý” cho sự hợp tác giữa TWICE và Black Pink, Red Velvet, nhất là khi đại nhạc hội SBS Gayo Daejun đang đến gần.

Nayeon

Nayeon “nhá hàng” về sự hợp tác của bộ ba nhóm nữ hàng đầu KPOP thế hệ mới

Kpop vốn nổi tiếng bởi các sân khấu kết hợp, các màn đá chéo sân đặc biệt, chính vì thế biết đâu fan KPOP sẽ được chiêm ngưỡng liên khúc “Cheer Up – Whistle – Russian Roulette” do cả ba nhóm BIG3 cùng biểu diễn. Hoặc đặc sắc hơn, TWICE mang đến ca khúc “Russian Roulette”, Black Pink biểu diễn “Cheer Up”Red Velvet cực ngầu với “Whistle” trên SBS Gayo Daejun cũng là một ý tưởng không tồi, các fan nhỉ?

Được biết, từ lâu ONCE đã đặt cho Nayeon nick name “Nữ hoàng nhá hàng”. Cô chị cả của TWICE luôn có nhiều cử chỉ, hành động giới thiệu những bài hát, những sản phẩm âm nhạc sẽ phát hành trong tương lai. Chỉ cần tinh ý một chút, ONCE có thể phát hiện rất nhiều lần Nayeon “tung” tín hiệu ngộ nghĩnh.

Nayeon

Nayeon thể hiện một số động tác “TT” trước khi bài hát được phát hành.
 
Kim An (lược dịch)