Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nayeon đích thị là thánh ngoại giao của TWICE

Có vẻ như tất cả các nữ thần tượng nổi bật của thế hệ 3 đều đã chọn TWICE Nayeon là người bạn thân của mình trong ngành công nghiệp giải trí.

Nayeon của TWICE nổi tiếng là người rất dễ gần gũi, cô nàng thân thiết với các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Jeongyeon. Không chỉ có vậy, Nayeon còn được yêu thích bởi các thành viên nhóm nhạc nữ khác.

 

Fan đã phát hiện ra rằng Nayeon đã trở thành bạn thân với Jennie (BLACKPINK) thậm chí là trước khi cả hai cùng debut. 

Fan còn thích thú soi khoảnh khắc hai người khoe việc làm nail giống nhau!

Nhưng Jennie không phải là thành viên duy nhất của BLACKPINK thân thiết với NaYeon, JiSoo thậm chí đã tự mình chỉnh sửa và tạo ra một bức hình dành riêng cho nàng thỏ của TWICE!

 

Trong khi đó, Yeri - "thánh ngoại giao" của Red Velvet đã tiết lộ tình chị em thân thiết của mình với Nayeon.

Yeri: YemYemi ư? ( khi nhìn thấy dòng chữ này trên giấy nhớ)

Fan: Đúng vậy YemYemi ~

Yeri: YemYemi ~ Chỉ có một người gọi mình bằng cái tên này thôi.

Fan: Đó là ai vậy ... ?

Yeri: TWICE Nayeon-unnie ~

Fan: Oh! Thật á ??!?! YemYemi là dễ thương haha

Yeri: RimRimi YemYemi ~ 

Gần đây nhất, Sowon của GFriend đã được hỏi rằng ai là người bạn nổi tiếng gần nhất của cô, và cô nàng đã không ngần ngại nhắc đến Nayeon

Với rất nhiều thần tượng nữ xem Nayeon là một người bạn thân, cô nàng có thể sẽ nhận được biệt danh "bạn thân quốc dân" trong tương lai.

Sau tất cả, không thể phủ nhận rằng mọi người đều muốn trở thành người bạn tốt nhất với một thiên thần dễ thương và khiêm tốn như Nayeon.

Đóng góp ý kiến