Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Naver công bố top từ khóa 2017: Sức hút khủng khiếp từ những thứ liên quan đến Produce 101 và IU

Wanna One, Kang Daniel, Produce 101 mùa 2 và IU là những từ khóa hiếm hoi liên quan đến Kpop trong bảng xếp hạng này!

Naver là cổng thông tin hàng đầu và được xem như là Google của Hàn Quốc. Mới đây, trang web nổi tiếng này đã công bố các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, những vấn đề đã có sự gia tăng mạnh mẽ về số lượt tìm kiếm so với năm trước. Kết quả này phản ánh khá tốt thực trạng tìm kiếm trên cộng đồng mạng, bởi Naver hiện đang quản lý khoảng 75% tất cả lượt tìm kiếm trên web ở Hàn Quốc trong năm 2017.

Naver công bố top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất 2017

Những từ khóa liên quan đến người nổi tiếng, các chính trị gia, các bộ phim truyền hình đình đám, các chương trình tạp kỹ, và các vấn đề nóng bỏng khác trong năm đã đứng đầu top 20 bảng xếp hạng này. Trong số đó, từ khóa thu hút nhiều sự quan tâm nhất cũng như có sự gia tăng mạnh mẽ so với năm 2016 chính là Kim Joo Hyuk. Tin tức về tai nạn xe hơi gây tử vong và cái chết bất hạnh của nam diễn viên này đã trở thành tiêu điểm trong nhiều tuần trên cộng đồng mạng.

Từ khoá được tìm kiếm nhiều thứ hai là trò chơi trên điện thoại di động "Lineage M". Kế tiếp, chương trình thực tế tuyển chọn thần tượng nổi tiếng, Produce 101 mùa 2 đã xuất sắc cán đích với vị trí thứ 3. Và đây là tứ khóa hiếm hoi liên quan đến Kpop xuất hiện trong top 3 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017.

Naver công bố top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất 2017

Những từ khóa như "Goblin", Moon Jae In lần lượt chia nhau vị trí 4 và thứ 5. Đáng chú ý nhất là trong top 10 có nhiều từ khóa liên quan đến Kpop, Kang Daniel xuất sắc cán đích với vị trí thứ 6, nam thần tượng này gây bão suốt thời gian qua bởi xuất hiện trong chương trình Produce 101 mùa 2. Vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng đã thuộc về IU, nữ hoàng nhạc số của Kpop. Trong khi đó boygroup của Kang Daniel, Wanna One đã chốt sổ top 10, cho thấy sức hút khủng khiếp của những tin tức liên quan đến show thực tế sống còn của đài Mnet.

Top 20 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver trong năm 2017:

 1. Kim Joo Hyuk
 2. Lineage M
 3. 'Produce 10'1 season 2
 4. 'Goblin'
 5. Moon Jae In
 6. Kang Daniel
 7. 'Unnie Is Alive'
 8. 'Fight My Way'
 9. IU
 10. Wanna One
 11. Ahn Chul Soo
 12. iPhone 8
 13. 'The Weird Father'
 14. Ryu Hyun Jin
 15. 'The Battleship Island'
 16. Bithumb
 17. 'Defendant'
 18. Galaxy S8
 19. North Korea
 20. Ultrafine dust