Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Natty (Idol School) đã gia nhập WM Entertainment và sắp ra mắt với nhóm nhạc 'em gái' của Oh My Girl?

Người hâm mộ của trainee đến từ Thái Lan chắc hẳn sẽ rất sung sướng với thông tin này!

Natty - cựu thực tập sinh của JYP Entertainment, người từng bị loại khỏi chương trình sống còn "SIXTEEN", đã rời khỏi công ty quản lý và đặt mục tiêu ra mắt một lần nữa thông qua cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ "Idol School". Thật không may, Natty đã không thể tiến vào top 9 chung cuộc và ra mắt trong girlgroup mới fromis_.

Natty

Đối với người hâm mộ, đây là một niềm tiếc nuối rất lớn vì ngay từ khi chương trình bắt đầu, Natty đã thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa ấn tượng của mình. Cô nàng còn từng được xem là ứng cử viên cho ngôi vị center cuối cùng. Sau thất bại ngỡ ngàng tại "Idol School", sự chú ý tiếp tục đổ dồn về Natty khi nữ trainee người Thái Lan lập một tài khoản Instagram cá nhân. Và cư dân mạng với kỹ năng "soi" chuyên nghiệp đã đưa ra một sự suy đoán hấp dẫn.

Nhiều người cho rằng Natty đã gia nhập một công ty quản lý mới, WM Entertainment, cũng là ngôi nhà hiện tại của B1A4, Oh My Girl, I ONF. Tin đồn này phát sinh sau khi Natty dùng Instagram của mình để theo dõi tài khoản của Instagram chính thức của WM Entertainment trainee lẫn Oh My Girl.

Natty

Natty

Hiện tại, Natty vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về thông tin trên, song ứng với kế hoạch ra mắt girlgroup đàn em Oh My Girl đã được WM tiết lộ từ trước, nhiều khả năng Natty sẽ sớm debut trong nhóm nhạc nữ mới này!