Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nathan Lee tiếp tục có động thái chặn đường đi hát của Cao Thái Sơn, Vnet đề xuất cao kiến: giờ này chỉ có hát Quốc ca là không dính bản quyền

Có vẻ, drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa đến hồi kết khi Nathan Lee ngày càng có những động thái mạnh tay.

Không lâu sau khi Nathan Lee chơi lớn, vung tiền mua độc quyền các hit của Cao Thái Sơn do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, trong đó có hit làm nên tên tuổi "Con đường mưa", anh chàng này tiếp tục đi hỏi mua các hit "Yêu thương quay về""Bình yên nhé" do ca/nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác. 

Theo đó, quản lý Khắc Việt vừa đăng tải đoạn chat liên quan đến Nathan Lee. Chưa rõ mối thâm tình giữa 2 người là gì nhưng Nathan rất hùng hồn hỏi mua bài và liên tục giục báo giá để "chốt đơn". Vấn đề là 2 ca khúc trên được Khắc Việt tặng cho Cao Thái Sơn nên hiện tại, ê-kíp của nam nhạc sĩ vẫn chưa có cách giải quyết ổn thỏa. 

Nathan Lee tiếp tục mua bản quyền ca khúc Khắc Việt sáng tác cho Cao Thái Sơn

Nathan Lee tiếp tục đi hỏi mua ca khúc Khắc Việt sáng tác cho Cao Thái Sơn

gồm "Yêu thương quay về"

và "Bình yên nhé"

Chứng kiến cuộc chiến không cân sức giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn, không ít cư dân mạng nghi ngờ, Nathan Lee đang thực hiện chiến lược không để Cao Thái Sơn tiếp tục đi hát bằng cách mua đứt một loạt hit từ trước đến nay của đối thủ. Tương tự như trường hợp liên quan đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Cao Thái Sơn sẽ không thể sử dụng những bản hit cũ suốt thời gian Nathan Lee mua bản quyền. Đối mặt với tình huống ấy, có netizen đã đề xuất cao kiến cho giọng ca "Con đường mưa" chuyển hướng hát nhạc Cách mạng, thiếu nhi, đặc biệt là Quốc ca để tránh dính vấn đề bản quyền. 

- Bây giờ anh Sơn chỉ cần hát Quốc ca là không sợ bị dính bản quyền nhé. Hát nhiều Đảng và Nhà nước có thưởng cho lại không chừng. Chẳng hạn như giải ca sĩ hát Quốc ca hay nhất.

- Rồi xong anh Sơn chỉ còn nước hát nhạc thiếu nhi với nhạc cách mạng thôi.

- Từ nay Cao Thái Sơn đi show sẽ hát bài "Đảng đã cho ta mùa xuân" đầy ước vọng...

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn trước đó đã khẳng định, kể cả không hát những bản hit trên, anh vẫn có rất nhiều ca khúc khác để trình diễn qua việc kể ra mình có hơn 300 ca khúc, 14 album, nhiều single cũng như rất nhiều giải thưởng âm nhạc. Bởi thế, anh ủng hộ quyết định của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cũng như tỏ ra rất bình tĩnh trước động thái "dằn mặt" của Nathan Lee.