Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nathan Lee thẳng tay triệt đường đi hát của Cao Thái Sơn, netizen ghen tị đỏ mắt cách chơi của người có tiền

Trong cuộc chiến này, dường như người có lợi nhất vẫn là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Gần 1 tháng sau cuộc khẩu chiến không có hồi kết, những tưởng Cao Thái Sơn - Nathan Lee đã "đường ai nấy đi", bước ngang đời nhau thì đùng một phát, Nathan phát tuyên bố khiến fan của Cao Thái Sơn chết sững. Trên trang cá nhân, Nathan Lee hùng hồn cho biết đã mua độc quyền loạt hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là: "Con đường mưa", "Pha lê tím", "Tình yêu trở lại", "Cầu vồng sau mưa"... Mà những ca khúc này đều làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn, đặc biệt là "Con đường mưa". Với việc "mua độc quyền" tất cả các bản hit của Cao Thái Sơn, Nathan Lee dường như có ý "triệt" luôn việc đối thủ của anh hát những hit cũ của chính bản thân mình? Hoặc nếu Cao Thái Sơn còn muốn hát hit của chính mình thì anh phải tìm cách xin phép Nathan Lee, chứ không phải nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. 

Nathan Lee thẳng tay triệt đường đi hát của Cao Thái Sơn 1

Nathan Lee tuyên bố mua đứt các hit của Cao Thái Sơn

trong đó có bản hit lớn nhất sự nghiệp "Con đường mưa"

Ở ngay phía dưới, có một khán giả tiếp tục "bồi" vào thêm vào câu chuyện và trực tiếp hỏi: "Thế Cao Thái Sơn sẽ hát gì", Nathan Lee lập tức đáp trả lại bằng một từ ngữ khá khiếm nhã. Điều này dường như càng củng cố việc Nathan Lee "mua đứt" tất cả các bản hit của Cao Thái Sơn do Nguyễn Văn Chung sáng tác không phải là một hành động vô tình!

Nathan Lee thẳng tay triệt đường đi hát của Cao Thái Sơn 2

Vấn đề là, Cao Thái Sơn vẫn tỏ ra bình tĩnh. Anh cho đăng bài thể hiện sự ủng hộ lẫn yêu thương với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, bài đăng này đã bị xóa bỏ ít phút sau đó. 

Nathan Lee thẳng tay triệt đường đi hát của Cao Thái Sơn 3

Nhân cơ hội này, có netizen đề xuất Nathan Lee mua độc quyền luôn những sáng tác dành cho Chi Pu như: "Talk To Me", "Cho ta gần hơn", "Mời anh vào tim em", "Đóa hoa hồng"... để cô nàng... hết đường đi hát. Thế nhưng, điều này rõ ràng hơi bất khả thi vì trong cuộc khẩu chiến lần trước, Nathan Lee và Chi Pu không hề "gây thù chuốc oán", Nathan Lee cũng không có lý do gì để "triệt hạ" đàn em. 

Sau tất cả, người có lợi nhất trong cuộc chiến này lại là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Mới ôm nợ cách đây không lâu, sau lần hợp tác vẹn toàn với Nathan Lee, anh bỗng nhiễn trở thành người hết nợ. Còn về chuyện bán ca khúc độc quyền có phải là hành động "đẹp" với Cao Thái Sơn hay không, khán giả dường như không quan tâm cho lắm bởi nam nhạc sĩ vẫn đang thực hiện đúng luật. 

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung