Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương cover "Không quan tâm" của Minh Như X-Factor

Hai bản cover này hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đắc biệt là khán giả theo dõi vụ tranh cãi ồn ào giữa các huấn luyện viên X-Factor 2016 xung quanh ca khúc “Không quan tâm” của thí sinh Minh Như.

Mới đây, khi vụ tranh cãi ồn ào giữa các huấn luyện viên X-Factor 2016 xung quanh ca khúc “Không quan tâm” của thí sinh Minh Như đang tạm thời lắng xuống thì trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hai bản cover ca khúc này của Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee. Hai bản cover ca khúc gây tranh cãi “Không quan tâm” này nhận đượcnhững phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.

Hồ Quỳnh Hương - Nathan Lee - Minh Như

Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee là những người theo sát, hướng dẫn Minh Như trong cuộc thi X-Factor 2016

Nếu như Nathan Lee khiến người nghe cảm nhận tinh thần bài hát một cách mạnh mẽ, hiện đại thì “Không quan tâm” phiên bản Hồ Quỳnh Hương lại mang đến sự da diết, sâu lắng, như đang tự sự cùng người nghe.

"Không quan tâm" cover - Hồ Quỳnh Hương

"Không quan tâm" cover - Nathan Lee

“Không quan tâm” – Minh Như. Trong live show tới, thí sinh 17 tuổi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị với 2 phần trình diễn đặc biệt